Cách chặn cuộc gọi ngoài danh bạ trên Oppo

(GMT+7) View : 110

Cách chặn cuộc gọi ngoài danh bạ trên Oppo như thế nào? Chúng tôi sẽ bật mí cho bạn cách chặn cuộc gọi số lạ trên Oppo qua bài viết dưới đây của chuyên mục công nghệ nhé.

Tác dụng khi bạn chặn cuộc gọi ngoài danh bạ trên Oppo

Cũng có nhiều nguyên nhân khác nhau khiến bạn muốn chặn cuộc gọi hay số điện thoại của một ai đó. Điều này có thể tránh bị làm phiền hoặc đảm bảo an toàn cho bản thân như những thông tin cá nhân, họ và tên, địa chỉ, số điện thoại… hoặc những tình trạng như sau:

  • Cuộc gọi từ thuê bao bán hàng và mời gọi mua hàng.
  • Những tin nhắn mạo danh và chào giá của người lạ.
  • Những thành phần cứ quấy rối bạn.
  • Những đầu số lạ có nguy cơ gây hại đến tài khoản và thông tin cá nhân của bạn,…

Vì thế để tránh mất thời gian cũng như để đảm bảo an toàn cho bản thân mình bạn nên tiến hành chặn cuộc gọi ngoài danh bạ bằng các bước sau:

cach-chan-cuoc-goi-ngoai-danh-ba-tren-oppo
Cách chặn cuộc gọi ngoài danh bạ trên Oppo

Cách chặn cuộc gọi ngoài danh bạ trên Oppo

Những thông tin về số điện thoại, người dùng rất dễ bị lọt ra ngoài do đó các số lạ có thể làm phiền đến người dùng thường xuyên.  Vậy cách chặn số điện thoại trên Oppo cũng rất đa dạng hoặc nhờ đến các ứng dụng chặn cuộc gọi ngoài danh bạ. Chi tiết thực hiện như sau:

Hướng dẫn chặn số điện thoại trên Oppo

Nếu bạn vừa nhận được một số lạ không mong muốn thì có thể chặn cuộc gọi ngoài danh bạ từ nhật ký cuộc gọi: Bạn vào Nhật ký cuộc gọi rồi nhấn chữ i nhỏ bên cạnh số điện thoại lạ mà bạn muốn chặn đó >> Chọn “Thêm vào danh sách đen”.

Hoặc bạn có thể chặn số điện thoại từ cài đặt:

Bước 1: Vào ứng dụng Cài đặt >> Chọn Cuộc gọi >> Tiếp tục nhấn vào “Chống quấy rối”.

Bước 2: Rồi chọn “Danh sách chặn” >> Chọn vào Thêm.

Bước 3: Ở đây bạn hãy chọn số trong danh bạ để chặn thì bấm chọn Chọn số.

Bước 4: Sau đó bạn nhập số điện thoại đó bằng cách thủ công thì chọn vào “Nhập số”.

Ngoài ra bạn có thể chặn cuộc gọi ngoài danh bạ trên Oppo tiện hơn đó là sử dụng tính năng chặn cuộc gọi. 

Bước 1: Vào Cài đặt >> Cuộc gọi >> Chọn “Chống quấy rối” tương tự như trên.

Bước 2: Tiếp tục vào chọn “Chặn cuộc gọi” >> Và bạn hãy kích hoạt tính năng chặn cuộc gọi mà bạn cần: Bạn hãy kích hoạt các tính năng chặn cuộc gọi mà bạn cần.

Bạn đang tìm cách để chặn tất cả các cuộc gọi từ máy Oppo thì hãy chọn trong những cách trên. Cách tắt hạn chế cuộc gọi Oppo thì bạn thực hiện những bước như trên.

Chặn cuộc gọi ngoài danh bạ Oppo bằng App

Người dùng có thể nhờ đến ứng dụng thứ 3 để chặn cuộc gọi ngoài danh bạn, đây là một trong số app chặn số điện thoại mà cùng dùng vẫn sử dụng chính là Calls Blacklist – Call Blocker. Ứng dụng này bạn có thể vừa chặn cuộc gọi, vừa chặn tin nhắn trong danh sách đen. Chặn số riêng tư hay chặn cuộc gọi đến kể cả mật khẩu bảo vệ. Ứng dụng này đang có sẵn trên CH Play và miễn phí cả Oppo.

Không chỉ thế cách này cũng được nhiều người áp dụng và sử dụng các dịch vụ mà nhà mạng đang sử dụng. Hy vọng bài viết trên của chúng tôi cũng đã chia sẻ đến bạn cách chặn cuộc gọi ngoài danh bạ trên máy Oppo được chính xác nhất nhé.

Xem thêm: Cách chụp màn hình OPPO đơn giản nhanh nhất

DMCA.com Protection Status

back top