032 là mạng gì? Có nên sử dụng sim đầu số 032 không?

(GMT+7) View : 91

032 là mạng gì? Ý nghĩa như thế nào vì hiện nay có nhiều người sử dụng đầu số này. Vậy tại sao lại sử dụng đầu số 032, cùng chúng tôi đi tham khảo bài viết dưới của chuyên mục công nghệ nhé!

032 là mạng gì?

Đầu số 032 là đầu số của mạng Viettel. Dựa vào quy định của Bộ Thông Tin & Truyền Thông vào ngày 15/09/2018 thì đầu số 0162 của nhà mạng Viettel sẽ chuyển đổi sang đầu số 032. Và hiện nay nhà mạng Viettel đang cung cấp đến thị trường các dòng sim đầu số 032 như: 0325, 0326, 0327, 0328, 0329.

Đầu số cũ 032 là gì? Đó chính là đầu 0162. Việc xác định được đầu số điện thoại mới là đầu của mạng nào giúp bạn lựa chọn gói cước điện thoại cũng như có kế hoạch sử dụng hợp lý nhất. Nói chung hầu hết các nhà mạng di động ở Việt Nam hiện nay đều có những cuộc gọi thoại để kết nối nội mang, nó luôn được ưu tiên vì cước phí thấp hơn ngoại mạng. Do đó bạn cần phải biết đầu số 032 của mạng nào để ưu tiên cho mình dãy số có cước phí phù hợp và nhiều ưu đãi nhất.

032-la-mang-gi-co-nen-su-dung-sim-dau-so-032-khong
032 là mạng gì?

Ý nghĩa của đầu số 032 là sao? Có gì đặc biệt

Ý nghĩa đầu số 032

Dựa vào phong thủy thì mỗi số đều mang lại một ý nghĩa khác nhau, cụ thể:

+ Số 0

Số 0 là số tròn trịa tưởng chừng như vô nghĩa nhưng thật ra nó lại làm bạn có nhiều điều bất ngờ khi biết đế ý nghĩa của số này đó nhé. Số  0 không có điểm đầu và điểm cuối, tượng trưng cho sự bắt đầu, những cái mới mẻ xuất hiện để thay thế cho những điều cũ hơn. Theo kinh dịch thì số này còn mang ý nghĩa trinh cát tức là cái tốt được kẻ khác yêu mến. Dựa vào ngũ hành thì số 0 thuộc hành Thổ đặc biệt phù hợp với người mệnh Kim và mệnh Thổ, giúp những người này gặp nhiều may mắn hơn.

 + Số 3

Theo tiếng Hán Việt số 3 được gọi là tam, có ý nghĩa tài tức là phát tài, tiền tài, của cải. Con số đại diện cho tài năng, trí tuệ. Nó ứng với sao Tam Bích, là một sao chủ về tài lộc, sự thông tuệ, uyên bác. Vì thế số 3 thường thể hiện cho sự thông minh và mong muốn cầu tài lộc của người sở hữu con số này.

+ Số 2

Như Hán Việt đọc số 2 là Nhị, có nghĩa là mãi mãi và bền lêu. Nghĩa đen số 2 là chỉ cặp đôi và những sự vật song song tương đồng với nhau tượng trưng cho song Hỷ, là hạnh phúc. Con số này cũng đồng âm với từ dễ dàng để chỉ sự suôn sử, công thành và thăng tiến hơn. Do đó số 2 là con số mang lại vận khí tốt lành giúp người sử dụng có tinh thần điềm đạm, cẩn trọng trong tư duy và cả cách hành xử.

032-la-mang-gi
Ý nghĩa của đầu số 032 là sao?

Có nên sử dụng SIM đầu số 032 không?

Với những SIM có đầu số 032 là SIM của nhà mạng Viettel. Như bạn cũng đã biết, Viettel là nhà mạng nằm trong top đầu những đơn vị cung cấp dịch vụ viễn thông lớn nhất Việt Nam và có thiij phần hơn 46%. Nhiều năm trở lại đây Viettel luôn có tên trong danh sách những đơn vị cung cấp dịch vụ di động tốt nhất ở khu vực Đông Nam Á.

Ngoài ra, Viettel có phạm vi truy cập rộng rãi và mạnh mẽ do đó cũng luôn đảm bảo chất lượng truy cập dù bạn ở đâu thành thị hay nông thôn hoặc cả những vùng sâu vùng xa mà ít người đi đến. Việc này giúp người sử dụng có được trải nghiệm tốt nhất khi di chuyển ở nhiều địa điểm khác nhau mà vẫn đảm bảo lượng truy cập. Ngoài ra, như đã nói ở trên đầu số 032 là đầu số mang lại nhiều may mắn trong kinh doanh. Vì thế hãy nhanh tay sở hữu cho mình một chiếc sim có đầu số này nhé.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi giải đáp thắc mắc cho bạn về đầu số 032 là mạng gì, ý nghĩa của đầu 032 như thế nào nhé. Hy vọng sẽ là kiến thức bổ ích cho bạn khi lựa chọn mua sim.

Xem thêm:

DMCA.com Protection Status

back top