0328 là mạng gì? Khám phá ý nghĩa của các con số 0328

(GMT+7) View : 99

0328 là mạng gì? Bạn biết được đầu số mình mạng gì chính xác cũng sẽ giúp bạn hiểu được mình nên dừng cuộc gọi ở đâu tránh mất tiền oan. Cùng chuyên mục công nghệ đi giải thích rõ hơn nhé.

0328 là mạng gì?

Bạn cần khẳng định đầu số 0328 là một đầu số sim của Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel. Vì sao xuất hiện đầu số này, bởi có sự thay đổi trong quy định của Bộ Thông Tin & Truyền Thông. Do đó, từ ngày 15/09/2018, các đầu số 016 của Viettel sẽ được rút gọn lại còn 10 số và chiều 3 số đầu “016” được đổi thành đầu số “03”. Cách chuyển đổi này, đầu số 0162 trước đó sẽ đổi thành 032 nhé.

Trong nhánh sim có đầu số 032 thì Viettel cung cấp cho khách hàng 5 tùy chọn khác như 0325, 0326, 0327, 0328, 0329. Trong đó, 0328 là đầu số được người dùng yêu thích và lựa chọn nhất.

0328-la-mang-gi-kham-pha-y-nghia-cua-cac-con-so-0328
0328 là mạng gì?

Ý nghĩa đầu số 0328 là gì?

Số 0

Hầu hết các nhà mạng đều chọn số 0 là số bắt đầu cho một đầu số sim. Nó cho thấy con số đầu tiên trong dãy số tự nhiên, có ý nghĩa là một khởi đầu mới, một xuất phát điểm và con số 0 là con số tròn trĩnh tượng trưng cho sự trọn vẹn hay hoàn hảo.

Xét về kinh dịch nhiều người cũng tin số 0 là số tốt, số trinh cát được trân quý. Còn phương diện ngũ hành, số 0 là số mang Hành Thổ với hy vọng đem lại may mắn cho người sử dụng nó.

Số 3

Theo phong thủy số 3 là con số có ý nghĩa mang lại những điều tốt lành. Theo Hán Việt số 3 được gọi là tam tức là tài mang ý nghĩa tài lộc, tiền tài và hay phát tài.

Xét theo phương diện phong thủy thì số 3 tương ứng với sao Tam Bích, sao này là sao thiên về tài lộc, trí tuệ. Vì thế số 3 được ví như là con số của những người thông minh và tài giỏi luôn có được con đường tài lộc thuận lợi và suôn sẻ nhất.

Số 2

Tiếng Hán Việt số 2 được đọc là “nhị”. Cách đọc này phổ biến ở người Việt Nam vì từ nhị có cách đồng âm dễ hiểu biểu trưng cho sự suôn sẻ, thuận lợi trong mọi việc nhé. Ngoài ra, nhị còn mang ý nghĩa về sự vĩnh cửu hay bền chặt, bền bỉ. Hoặc có thể hiểu số 2 biểu thị cho những sự vật song song tương đồng, đại diện cho những cặp đôi và mang ý nghĩa là song hỷ, hạnh phúc và viên mãn.

0328-la-mang-gi
Ý nghĩa đầu số 0328 là gì?

Số 8

Số 8 là số cuối cùng của đầu số 0328, nó cũng quá quen thuộc với những người có am hiểu về phong thủy. Dựa vào cách phát âm tiếng Hán Việt, số 8 được đọc là “bát”, gần với từ phát. Ý nghĩa mang lại phát tài, phát lộc, đặc biệt phù hợp với người kinh doanh hay chọn mua sim làm ăn, phục vụ công việc. Vì thế mà số 8 cũng rất được ưa chuộng và yêu thích.

Tóm lại, 4 con số trong đầu số 0328theo phương diện phong thủy đều là những số “tam tài phát”, mang lại hàm ý tốt đẹp, thu hút tài lộc. Người nào sở hữu được dãy số này như có thêm được lá bùa may mắn là công cụ hỗ trợ cho đường quan lộc ngày càng sáng lạn hơn vậy.

Có nên sử dụng SIM đầu số 0328 không?

Ngoài một ý nghĩa đẹp thì đầu số 0328 còn sở hữu rất nhiều ưu thế khác. Sim này là đầu số sim của nhà mạng Viettel hiện nay đây là là một trong những nhà mạng lớn nhất, có độ phủ sóng rộng rãi nhất tại Việt Nam. Với chất lượng, hệ thống trạm phát sóng phủ khắp mọi nơi, từ rừng núi, hải đảo. Vì thế người dùng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Những ai không nên dùng sim đầu 0328

Như đã nói ở trên đầu số này được nhiều người ưa chuộng và sử dụng nhiều và là những khách hàng yêu cầu không quá cao về phong thủy, thế số hay độ chất. Đầu số này cũng nằm trong phân khúc tầm trung nên giá trị không thể bằng sim đầu cổ được. Vì vậy mà những người đang có ý định đầu tư để sinh lời cao nên hạn chế bỏ tiền để kinh doanh loại này nhé.

Còn những doanh nhân thành đạt cũng phải cân nhắc khi dùng đầu số này vì nó không cân xứng với nghề nghiệp thường xuyên phải đi gặp đối tác làm ăn. Bạn nên để ý với những người có địa vị trong xã hội hoặc giới thượng lưu cần để ý về những dạng sim như này mà có thể chơi những đuôi vip chất chơi hơn.

Những chia sẻ trên đây của chúng tôi là tất cả thông tin liên quan đến đầu số 0328 là mạng gì. Hy vọng sẽ giúp bạn nắm bắt được thông tin ý nghĩa đầu số mình đang dùng.

Xem thêm: 032 là mạng gì? Có nên sử dụng sim đầu số 032 không?

DMCA.com Protection Status

back top