Có những loại tỉ lệ kèo châu á nào phổ biến?

(GMT+7) View : 81

Tỉ lệ kèo Châu Á tất nhiên sẽ có nhiều loại kèo khác nhau và cách đọc kèo Châu Á như thế nào cùng tin bên lề đi tìm hiểu nhé.

Các loại tỉ lệ kèo Châu Á phổ biến

Kèo đồng banh

Kèo đồng banh là kèo không xảy ra tỷ lệ chấp. Người chơi cần dự đoán vào đội bóng nào có nhiều bàn thắng hơn, nếu dự đoán đúng kết quả như tính toán thì sẽ nhận được tiền thưởng. Nếu 2 trận bóng hòa nhau thì tiền cược sẽ hoàn trả lại cho người chơi.

Kèo chấp 0/0.5

Kèo cược này thể hiện đội bóng mạnh hơn chấp đội yếu hơn 0.25 quả. Khi trận đấu diễn ra mà đội cửa trên thắng đội cửa dưới 1 bàn trở lên thì người nào đặt đội cửa trên sẽ thắng cược.

Ngược lại đặt đội cửa trên mất nửa tiền cược nếu đội cửa trên hòa đội cửa dưới. Đội cửa trên tham gia trận đấu thua đội cửa dưới sẽ mất hết toàn bộ tiền cược khi đặt đội cửa trên.

co-nhung-loai-ti-le-keo-chau-a-nao
Các loại tỉ lệ kèo Châu Á phổ biến

Kèo chấp nửa trái

Kèo chấp nửa trái được đông đảo người Việt Nam quan tâm chơi. Không phải trận nào cũng xuất hiện kèo cược này. Kèo này thể hiện đội mạnh hơn sẽ chấp đội yếu hơn nửa trái, với kèo chấp nửa trái thắng thì phải 2 đội có độ chênh lệch không quá lớn. Do đó khi đặt kèo cửa trên thắng thì đội đó phải ghi được 1 bàn thắng.

Kèo chấp 0.5/1

Đối với kèo này người chơi sẽ đánh giá mạnh hơn chấp đội yếu hơn 0.75 trái bóng thắng. Do đó sẽ có các trường hợp xảy ra như sau:

Trận đấu đó đá trên sân mà đội cửa trên thắng đội cửa dưới 2 bàn trở lên thì bạn dự đoán vào đội cửa trên sẽ thắng và ăn đủ tiền cược.
Đội cửa trên thắng đội cửa dưới 1 bàn thắng thì người dự đoán đội cửa trên sẽ thắng nửa tiền cược.
Nếu tỷ số 2 đội hòa nhau khi đặt vào đội cửa trên thì bạn sẽ mất hết toàn bộ tiền cược.

Kèo chấp 1 trái

Kèo 1 trái khá phổ biến và được luật định để đánh giá năng lực mạnh hơn chấp đội yếu hơn 1 trái. Do đó, đội cửa trên mà giành thắng lợi 2 bàn thì người dự đoán vào đội cửa trên ăn đủ tiền. Nếu 2 đội thi đấu với tỷ số hòa thì người dự đoán vào đội cửa trên sẽ mất hết tiền cược.

Kèo 1 1/4

Kèo cược 1 1/4 khi người chơi dự đoán vào đội cửa trên mà kết quả đội cửa trên thắng đội yếu hơn 1 bàn thì bạn sẽ mất 1 nửa tiền cược. Nếu đội cửa trên thắng độ cửa dưới từ 2 bàn trở lên và người dự đoán cửa trên sẽ  ăn toàn bộ tiền.

Kèo chấp 2 (2 hòa)

Kèo chấp 2 quả nghĩa là đội cửa trên mạnh hơn đội cửa dưới, nếu kết quả trận đấu thực tế đội cửa trên thắng 2 bàn trở lên và đặt vào cửa trên sẽ được hòa tiền. Đội cửa trên thắng cách biệt đội cửa dưới 3 bàn trở lên thì người dự đoán cửa trên sẽ ăn toàn bộ tiền thưởng. Đối với trường hợp 2 đội hòa nhau thì người đặt cửa trên sẽ thua hết tiền.

ti-le-keo-chau-a
Lưu ý khi nhận định bóng đá theo tỉ lệ kèo Châu Á

Lưu ý khi nhận định bóng đá theo tỉ lệ kèo Châu Á

  • Ưu tiên đặt vào đội chủ nhà: Xu hướng đội chủ nhà có lợi thế hơn về tâm lý, lợi về sức ép khán giả, thiên vị của trọng tài, quen sân và chỉ tập trung được vào những điểm chấp nhỏ.
  • Nếu thể lực và thể hình của 2 đội ngang nhau thì nên chọn đội chủ nhà. Nếu ở trung phong thì bạn hãy vạch ra rồi mới quyết định, quan sát lịch sử đôi bên. các đội, tỷ lệ cược thay đổi trước thời gian trận đấu.
  • Thấy cổng game điều chỉnh tỷ lệ cược nghiêng về một bên nhiều hơn có nghĩa là người chơi chỉ thích vào một đội và lúc này ta cần đánh số đông để tăng khả năng chiến thắng.

Như vậy, trên đây chúng tôi đã giải đáp thắc mắc cho bạn về tỉ lệ kèo Châu Á rồi nhé, hy vọng sẽ là thông tin hữu ích với bạn chơi dự đoán bóng đá.

Xem thêm: Kèo 1/4 là bao nhiêu? Kinh nghiệm chơi kèo 1/4 luôn thắng

DMCA.com Protection Status

back top