Biến động kèo cổng game là gì? Cách xem biến động kèo đơn giản

(GMT+7) View : 79

Biến động kèo cổng game là gì? Biến động kèo có ảnh hưởng như thế nào đến việc dự đoán bóng đá, cách thực nhận biết ra sao cùng tin bên lề đi tìm hiểu cụ thể ở bài viết dưới nhé!

Biến động kèo cổng game là gì?

Biến động kèo cổng game được hiểu đơn giản là sự điều chỉnh những con số trên bảng tỷ lệ kèo. Nó phụ thuộc vào từng mốc thời gian khác nhau mà tỷ lệ ra kèo của cổng game cũng sẽ có sự thay đổi khác nhau. Dựa vào từng trường hợp mà mức kèo có thể lên hoặc xuống tùy thuộc nhiều yếu tố. Các chuyên gia soi kèo cũng cho biết phần lớn sự thay đổi này đều phụ thuộc vào mức tiền cược của người chơi đặt cược. Mục đích của sự thay đổi trên bảng tỷ lệ cược là để cân bằng các cửa cược từ cổng game. Thời điểm mà cổng game có nhiều biến động kèo nhất là lúc trận đấu sắp bắt đầu nên bạn sẽ thấy các con số biến động lên xuống liên tục.

bien-dong-keo-nha-cai-la-gi
Biến động kèo cổng game là gì?

Biến động kèo ảnh hưởng gì đến người chơi?

Thường kèo bóng đá sẽ ít khi bị biến động ở những trận có nhiều yếu tố bất ngờ, do đó việc biến động kèo cũng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến người chơi khi đã chọn kèo đặt cược trước đó. Nó có thể đi theo chiều hướng tích cực hoặc xấu hơn là tiêu cực.

Vì thế người chơi cũng phụ thuộc rất nhiều vào tỷ lệ kèo mà cổng game đưa ra để đặt cược. Nếu người chơi biết lựa chọn kèo cược hoàn hảo và dự đoán trước được sự thay đổi, biến động kèo thì việc đem về lợi nhuận là rất lớn. Vì thế nhiều người chơi luôn tìm cách để nghiên cứu các yếu tố tác động đến việc ra kèo của cổng game. Khi biết cách rồi thì bạn sẽ dự đoán được trước được thời điểm cổng game bắt đầu điều chỉnh kèo để đưa ra được quyết định đặt cược sớm nhất và hưởng lợi từ việc biến động kèo đó.

Quy tắc biến động kèo nên biết

Thay đổi kèo trong bóng đá là điều khá bình thường, để cân bằng kèo cược giữa 2 đội và tạo độ khó cho người chơi khi lựa chọn kèo cược. Tùy theo tình hình của trận đấu và những yếu tố khác mà cổng game sẽ điều chỉnh tỷ lệ kèo vì thế việc điều chỉnh cũng dựa vào những quy tắc dưới đây:

Cầu thủ chấn thương hoặc nhận thẻ

Trận đấu trước khi bắt đầu cổng game sẽ đưa ra tỷ lệ kèo cho người chơi và tỷ lệ này sẽ dựa trên phỏng đoán về tình hình lực lượng, chiến thuật và sức mạnh của mỗi đội đã thể hiện trước đó. Nhưng khi vào trận đấu rồi thì những yếu tố này có thể bị thay đổi một cách bất ngờ nhất. Đặc biệt là lực lượng nếu một cầu thủ trụ cột bị chấn thương hoặc đội bóng thiếu đi một người vì nhận thẻ đỏ thì đây là yếu tố tác động trực tiếp đến kết quả của trận đấu do đó cổng game sẽ cân nhắc và làm thay đổi kèo.

bien-dong-keo-nha-cai-la-gi-cach-xem-bien-dong-keo-don-gian
Quy tắc biến động kèo nên biết

Đội bóng thi đấu bế tắc

Vì bóng đá là môn thể thao có tính bất ngờ và phụ thuộc nhiều vào chiến thuật nên một đội bóng được đánh giá rất mạnh nhưng cũng đôi lúc bị sảy chân. Nhất là trường hợp vô tình bị đội yếu hơn dẫn bàn trước và bắt đầu tự thủ khung thành của họ. Điều này cũng sẽ tạo nên khó khăn cho đội cửa trên và có thể họ sẽ thi đấu bế tắc và không thể nào ghi được nhiều bàn thắng như dự đoán trước đó. Lúc này, cổng game sẽ tiến hành biến động kèo để cân bằng sức mạnh giữa 2 đội.

Người chơi đặt cược không cân

Nếu nhiều người đặt cược vào một kèo làm cho số tiền cược giữa 2 kèo bị lệch và khi đó cổng game cũng sẽ đưa ra quyết định thay đổi tỷ lệ cược để cân bằng 2 bên và thu lợi nhuận về cho cổng game cao nhất. Đây chính là biện pháp giúp cổng game cân bằng tiền cược và hạn chế rủi ro với mình. Người chơi nào tâm lý không vững thì rất dễ dính vào bẫy của cổng game vì thế hãy cẩn thận khi đặt cược nhé.

Những thông tin chia sẻ trên đây của bongdalu cũng cho bạn hiểu được thế nào là biến động kèo cổng game và cách nhận biết biến động kèo để đưa ra dự đoán chính xác nhất nhé!

Xem thêm: Kèo dụ là gì? Cách nhận biết bẫy kèo của cổng game chính xác

DMCA.com Protection Status

back top