O/U 3 trái và cách chơi O/U 3 trái cực kỳ hiệu quả

(GMT+7) View : 107

O/U 3 trái là một loại kèo dự đoán bóng đá trên mạng dành cho những người đang tìm hiểu về bộ môn này tại các cổng game, vậy cách chơi kèo O/U 3 trái như thế nào, cùng chuyên mục tin bên lề đi tìm câu trả lời nhé!

O/U 3 trái là sao?

Kèo O/U 3 trái còn gọi là 3 trái hòa. Kèo này dùng để chỉ tổng số bàn thắng của cả 2 đội trong một trận đấu để có thể phân định được thắng thua. Khi trận đấu kết thúc mà tổng số bàn thắng của 2 đội lớn hơn 3 bàn thì có nghĩa là cửa tài sẽ thắng và cửa xỉu sẽ thua. Ngược lại tổng số bàn thắng nhỏ hơn 3 bàn thì cửa Xỉu sẽ thắng còn cửa tài thua.

Cách chơi kèo O/U 3 trái

  • Trận đấu kết thúc với tổng số bàn thắng của 2 đội từ 4 bàn trở lên ví dụ tỉ số 2-2, 3-1, 1-3, 3-2, 2-3, 4-4, 0-4…: Nếu người chơi chọn cửa tài sẽ thắng cược, còn chọn cửa Xỉu sẽ thua cược.
  • Trận đấu kết thúc với tổng số bàn thắng là 3 trái với tỉ số 2-1, 1-2, 3-0, 0-3: thì người chơi sẽ được hòa tiền và cổng game sẽ hoàn tiền lại cho bạn.
  • Trận đấu kết thúc với tổng số bàn thắng dưới 3 trái như tỉ số 0-0, 1-0, 0-1, 1-1, 2-0, 0-2: Thì khi chọn cửa Tài sẽ bị thua cược và chọn cửa Xỉu sẽ thắng cược.

Ví dụ minh họa trận đấu giữa Leeds United và West Ham United về kèo O/U 3 trái khi thực tế trận đấu kết thúc với tỷ số 2-2.

tai-xiu-3-trai
Trận đấu giữa Leeds United và West Ham United

– Nếu người chơi chọn cửa TÀI thì sẽ là người thắng cược và ăn được số tiền khi dự đoán 1 triệu là: 1.000.000đ x 0.99 = +990.000đ (1.990.000đ bao gồm cả tiền gốc và thưởng)

– Nếu người chơi chọn cửa XỈU thì tất nhiên sẽ bị thua cược và mất đi 1 triệu tiền dự đoán.

Kinh nghiệm chơi kèo O/U 3 trái thắng lớn

Nghiên cứu kỹ 2 đội

Bạn cần biết 2 đội mà bạn dự đoán sẽ như thế nào? Mỗi đội một phong cách chơi khác nhau, nếu bạn hiểu được cách hoạt động của đội đó thì bạn sẽ dành được chiến thắng rất dễ dàng.

Ví dụ với Bayern Munich, đội bóng có hàng công tốt nhất thế giới ở thời điểm hiện tại do đó cũng sẽ có nhiều bạn thắng trong trận này để từ đó bạn lựa chọn cửa dự đoán hợp lý nhất.

Xem xét ý nghĩa của trận đấu

Với một trận đấu quan trọng cũng sẽ có được nhận định khác nhau. Trận đấu quan trọng thường có ít bàn thắng hơn vì khi tham gia vào những trận này HLV và cầu thủ phải vô cùng thận trọng. Lựa chọn cầu thủ có những kỹ năng tốt nhất là một quyết định sáng suốt.

tai-xiu-3-trai-va-cach-choi-tai-xiu-3-trai-cuc-ky-hieu-qua
O/U 3 trái và cách chơi O/U 3 trái cực kỳ hiệu quả

Theo dõi kết quả trận đấu

Trước trận đấu, tỷ lệ cược luôn dao động, nếu như tỷ số vẫn là 0-0 trong 15 phút đầu tiên mà mức tỷ lệ cược tăng lên thì vẫn chưa muộn để bạn đưa ra quyết định. Nhưng tỷ lệ cược tăng lên đồng nghĩa rủi ro cũng cao hơn vì thế hãy suy nghĩ kỹ để đưa ra quyết định cuối cùng, tránh mất mát về kinh tế nhé.

Nếu như hiệp 1 kết thúc mà kết quả vẫn là 0-0 thì hãy xem xét đổi thành Xỉu. Dù 2 đội thi đấu quyết liệt đến đâu thì khả năng ghi được 4 bàn ở trận đấu đó cũng rất khó.

Ngược lại, nếu kết thúc hiệp 1 mà có 1 hoặc 2 bàn thắng thì có thể cân nhắc để đặt tài, tuy nhiên sức mạnh và toan tính của đôi bên khi bước vào hiệp 2 cũng phải được tính toán kỹ lưỡng để đi đến quyết định cuối cùng.

Giữ tâm lý ổn định

Yếu tố vô cùng quan trọng để đi đến thắng thua khi chơi kèo O/U 3 trái. Bạn hãy chắc chắn luôn giữ được phong độ tốt và tâm lý vững vàng nhất khi tham gia dự đoán chứ đừng nghe ai mà gạt bỏ đi suy nghĩ cũng như tính toán của bản thân nhé.

Bài viết trên của bongdalu đã chia sẻ đến bạn kèo O/U 3 trái, hy vọng qua bài viết bạn sẽ hiểu rõ được loại kèo này và giành được chiến thắng từ những kinh nghiệm trên nhé!

Xem thêm: Kèo chấp 1 hoà là sao? Cách chơi kèo chấp 1 cực hấp dẫn

DMCA.com Protection Status

back top