Cược xiên là gì? Cách tính cược xiên hiệu quả nhất

(GMT+7) View : 85

Cược xiên là gì? Là người tham gia chơi dự đoán chắc hẳn đã nghe đến thuật ngữ cược xiên nhưng nhiều người vẫn còn mơ hồ. Vậy cụ thể cùng chuyên mục bên lề theo dõi bài viết dưới nhé. 

Cược xiên là gì?

Cược xiên được biết đến với tên khác là cược xâu. Loại cược với tổ hợp từ 3 kèo trở lên như kèo châu Á, kèo châu Âu, kèo O/U. Có thể lựa chọn dự đoán xiên theo ý của mình. Ở các cổng game trực tuyến uy tín trên thị trường hiện nay, kèo xiên cũng là loại kèo nhiều người chơi quan tâm và chắc chắn việc chơi và cách tính cược xiên cũng dần trở nên phổ biến hơn như Combo Parlay, System Parlay, Mix Parlay.

cuoc-xien-la-gi-cach-tinh-cuoc-xien-hieu-qua-nhat
Cược xiên là gì? Cách tính cược xiên hiệu quả nhất

Cách tính cược xiên trong dự đoán bóng đá

Cách tính cược xiên theo kèo châu Á

Với kèo này thì cược xiên sẽ dựa vào công thức: Odd xiên = Hệ số kèo thắng x [(hệ số kèo ăn ½ – 1)/2] x ½( nếu kèo thua nửa) x 1 (nếu kèo hòa) x … hệ số kèo N. 

Trong đó :

 • Hệ số kèo thắng chính là lợi nhuận mà bạn được ăn theo cấp số nhân. Bất kỳ một loại kèo nào trong xiên ăn 1/2 thì sẽ tính theo công thức [(Tỷ lệ kèo -1)/ 2] + 1.
 • Trường hợp 1 kèo bất kỳ bị thua 1/2 thì ta có thể lấy hệ số xiên chia cho 2, còn kèo hòa thì lấy lợi nhuận x 1.

Ví dụ: dự đoán xiên cho 3 trận giữa đội A-B, đội C-D và đội E-G với các tỷ lệ kèo được cổng game đưa ra như sau:

 • Trận đấu A – B: Cổng game đưa ra đội A với mức kèo 2 ¾, tỷ  lệ odd là 2,05. Trận đấu kết thúc với tổng số bàn được ghi bởi 2 đội là 3 bàn.
 • Trận đấu giữa 2 đội C – D: Nếu cổng game đưa ra đội C với mức kèo = -¼, cùng tỷ lệ ăn là 2,00. Và trận đấu kết thúc với kết quả 2 đội hòa nhau.
 • Trận đấu tiếp là đội E – G: Mức kèo cổng game đưa ra cho đội E là -½, và tỷ lệ odd là 2,10. Trận đấu kết thúc khi đội E thắng tỷ số 3-0.

Như vậy, kết quả cuối cùng chúng ta nhận được ở trường hợp đầu tiên khi đội A chỉ thắng một nửa và 2 đội còn lại là đội C và đội E thắng toàn bộ kèo. Tình huống này chúng ta sẽ ăn theo tỷ lệ cược xiên cụ thể là [1+ (2.05-1) / 2 x ½ x 2.10] = 0,55125 x M = số tiền bạn sẽ nhận được.

Cách tính cược xiên theo kèo châu Âu

Khi đánh cược xiên cho kèo Châu Âu này thì dễ dàng hơn nhiều và chúng ta chỉ cần áp dụng theo công thức sau:  Odd xiên = Hệ số kèo cược 1 x hệ số kèo cược 2 x hệ số kèo cược 3 x … x hệ số kèo N.

Ví dụ: Bạn dự đoán 3 chân cùng mức cược M vào 3 trận là A,B,C với các tỷ lệ kèo được cổng game đưa ra như sau:

 • Đội A kèo 1,80
 • Đội B kèo 1,50
 • Đội C kèo 1,50

Dựa vào đó chúng ta sẽ tính tỷ lệ ăn xiên là 1,80 x 1,50 x 1,66 = 4,482. Nếu như 3 đội đều giành chiến thắng thì số tiền bạn nhận được là 4,482 x M = số tiền bạn sẽ nhận được. Tuy nhiên chỉ cần 1 trong 3 đội thua kèo thì tất nhiên số tiền bạn dự đoán cũng mất đi.

Luật chơi cược xiên chính xác nhất

Khi chơi cược xiên bạn cần để ý đến một số quy định như sau:

 • Trận đấu sẽ bị hủy tại thời điểm hoãn thì được xem là vô hiệu lực và các tỷ lệ cược sẽ bị hủy. Số tiền dự đoán của bạn sẽ được cổng game trở lại. Trừ khi có quy định khác trong những trường hợp cụ thể luật chơi của từng môn.
 • Bạn có thể đặt cùng một lúc nhiều kèo khác nhau với luật chơi đơn giản mà mọi người cần phải đặt từ 2 kèo trở lên. Nếu chọn tỉ lệ odds tương ứng cho lựa chọn của mình. Tỷ lệ cược được cổng game hiển thị công khai để người chơi có thể kiểm tra và đối chiếu lúc nào cần.
 • Khi thực hiện chọn kèo xong thì bạn nên tiến hành nhập số tiền mà mình muốn dự đoán. Lúc này hệ thống cũng sẽ tính toán chi tiết tỷ lệ tiền thưởng mà người chơi nhận được nếu như giành chiến thắng, hoặc có thể nhập số tiền mà mình muốn. Lúc này cổng game sẽ tự động tính toán và hiển thị tỷ lệ cược cho bạn xem.

Hy vọng thông tin trên được chúng tôi chia sẻ đến bạn giúp bạn biết được cược xiên là gì và cách tính cược xiên hiệu quả nhất. Đừng quên tích lũy kinh nghiệm để nhận định ổn nhất nhé.

Xem thêm: Kèo lựa là sao? Cách chơi kèo lựa như thế nào trúng lớn

DMCA.com Protection Status

back top