Kèo lựa là sao? Cách chơi kèo lựa như thế nào trúng lớn

(GMT+7) View : 81

Kèo lựa là sao? Một loại kèo bóng đá tương đối mới đòi hỏi người chơi phải có kinh nghiệm mới tham gia chơi dự đoán được, để hiểu rõ hơn về kèo lựa cùng chuyên mục bên lề tham khảo bài viết dưới nhé!

Kèo lựa là sao?

Kèo lựa là thuật ngữ để chỉ bộ môn dự đoán bóng đá, trong đó người chơi sẽ lựa chọn cho mình một hay nhiều loại kèo mà họ cho là có độ chính xác nhất với dự đoán của mình. Hoặc có lợi nhất cho mình và mức thưởng có cơ hội thắng cao để dự đoán.

Về cơ bản hình thức này cũng giống như kèo cược xiên, rất quen thuộc với nhiều người chơi hiện nay. Loại kèo này có tỷ lệ ăn rất cao nên thu hút lượng người chơi có kinh nghiệm tham gia. Tuy nhiên người chân cần phải đánh giá, phân tích và tổng hợp để chọn kèo nào có cơ hội thắng cao nhất nhé.

Còn với người mới tham gia chưa có kinh nghiệm muốn làm được điều này, họ cần phải có một nền tảng kiến thức về bóng đá vững vàng nhất. Phải tỉnh táo để nhận biết cái bẫy mà cổng game đưa ra để đánh lạc hướng người chơi để không bị thua lỗ. Do đó bạn cần có một số kinh nghiệm chia sẻ dưới đây.

keo-lua-la-sao-cach-choi-keo-lua-nhu-the-nao-trung-lon
Kèo lựa là sao? Cách chơi kèo lựa như thế nào trúng lớn

Một số mẹo chơi kèo lựa hiệu quả nhất

Theo dõi biến động kèo

Quá trình trận đấu diễn ra cổng game sẽ đưa ra những chuyển biến trước 3-4 ngày khi trận đấu diễn ra. Và thường biến động này sẽ từ ¼ xuống còn 0. Khi gặp kèo này bạn hãy chọn kèo dưới để có tỷ lệ thắng cao hơn.

Dựa vào thứ hạng của đội bóng thi đấu

Thường thì đội mạnh sẽ chấp đội yếu, trong trường hợp bạn chơi tỷ lệ kèo Châu Á khi các đội bóng kèo dưới chấp đội trên quá cao hoặc tiền cược tăng nhanh trước 30 phút khi trận đấu diễn ra thì bạn hãy chọn đội yếu thế hơn nhé.

Tìm hiểu rõ ràng thông tin trận đấu

Điều này cũng quyết định đến sự thắng bại của bạn, bạn không thể lựa chọn theo cảm xúc của mình mà đôi khi sẽ mang lại may mắn nhưng đó không phải là đường dài để bạn đi. Vì thế hãy tìm hiểu thông tin trận đấu với các yếu tố như thời tiết, thực lực thi đấu của 2 đội. Xem thông tin các trận đấu trước đây, tâm lý cầu thủ thế nào, có đá trên sân nhà không…

Nếu các đội có sức lực ngang nhau thì đội đá ở sân nhà sẽ có lợi thế hơn và tự tin hơn nên tỷ lệ chiến thắng cũng sẽ cao hơn.

Lựa chọn cổng game uy tín

Hãy lựa chọn cổng game minh bạch, công bằng để quyền lợi của bạn được đảm bảo. Hiện nay có nhiều cổng game hoạt động với đầy đủ giấy phép kinh doanh và chịu sự quản lý của tổ chức trò chơi quốc tế. Vì thế bạn có thể hoàn toàn yêu tâm để chơi.

Hy vọng những chia sẻ trên của chúng tôi giúp bạn hiểu hơn về kèo lựa và tỷ lệ ăn kèo lựa chuẩn nhất, chúc bạn may mắn.

DMCA.com Protection Status

back top