Kèo 2.25 là gì? Kinh nghiệm chơi kèo O/U 2.25 chuẩn xác

(GMT+7) View : 90

Kèo 2.25 là gì? Loại kèo khá nhiều anh em tân thủ đặt ra vì kèo này khá phổ biến ở các cổng game dự đoán bóng đá. Nhưng để không nhầm lẫn thì bạn có thể theo dõi bài viết dưới đây của tin bên lề để hiểu rõ hơn nhé!

Kèo 2.25 là gì?

Kèo 2.25 là loại kèo O/U mà chúng ta cũng đã từng nghe đến. Với kèo O/U thì có 1 trong 3 hình thức cược chính của trận đấu thường gặp. Cách này cổng game sẽ đưa ra với một con số chung là tỷ lệ O/U (tỷ lệ O/U), người chơi cần dự đoán xem thống kê thật của trận đấu sẽ cao hơn hay thấp hơn số mà cổng game đưa ra cho trận đấu đó.

 • Nếu kết quả lớn hơn với tỷ lệ cổng game đưa ra thì cửa tài thắng và cửa xỉu sẽ thua
 • Nếu kết quả nhỏ hơn tỷ lệ cổng game thì người nào đặt xỉu sẽ thắng còn đặt tài sẽ thua.
keo-2-25-la-gi-kinh-nghiem-choi-keo-tai-xiu-2-25-chuan-xac
Kèo 2.25 là gì? Kinh nghiệm chơi kèo O/U 2.25 chuẩn xác

Với kèo O/U sẽ có nhiều tỷ lệ trong đó kèo 2.25 là một tỷ lệ thường gặp và được nhiều cược thủ quan tâm, yêu thích trong bộ môn chơi dự đoán này.

Thực chất thì đó là cược trên cược dưới trong đó tỷ lệ O/U mà cổng game đưa ra tức là đang sẻ theo tỷ lệ 2.25 cho tổng số bàn thắng của trận đấu.

 • Kết thúc trận đấu với kết quả từ 3 bàn thắng trở lên thì cửa tài sẽ thắng, còn trận đấu từ 0-2 bàn thì cửa xỉu sẽ thắng.
 • Người chơi cần phải dự đoán và dự đoán vào một trong 2 cửa Tài hoặc Xỉu, dự đoán nào trùng khớp với kết quả cuối cùng thì người chơi sẽ thắng cược.

Các đặc điểm của kèo O/U 2 2.5

Với kèo O/U thì sẽ có nhiều tỷ lệ và kèo 2-2.5 chỉ là một trong số đó mà thôi nhưng mỗi tỷ lệ có một đặc điểm riêng về cách tính thắng thua hay tiền cược, cụ thể với kèo 2-2.5 có những đặc điểm sau:

 • Kèo O/U 2-2.5 rất hay được set cho cả trận đấu
 • Người chơi sẽ dự đoán trong 2 khả năng: Tài thắng hoặc Xỉu thắng và cơ hội ăn cược là 50%.
 • Kèo cược có kết quả cũng chỉ thắng hoặc thua chứ không có kết quả hòa.
 • Cách tính tiền: Dựa theo 4 công thức thắng 100%, thua 100%, thắng 50% và thua 50%.

Kèo O/U 2.25 tính tiền ra sao?

Với loại kèo này sẽ được chia 3 trường hợp như sau:

 • Tổng số bàn thắng của trận đấu từ 3 bàn trở lên thì người chơi đặt cửa tài sẽ thắng 100% còn cửa xỉu bị thua toàn bộ tiền.
 • Nếu tổng bàn thắng của trận đấu là 2 bàn thắng và đặt cửa tài sẽ thua 50% còn đặt cửa xỉu thì ăn 50%.
 • Tổng bàn thắng là 1 hoặc không có bàn nào cả thì người chơi đặt cửa tài sẽ thua 100% tiền cược còn đặt xỉu ăn thưởng 100%.

Công thức tính như sau:

 • Thắng 100% = Vốn đã cược vé x Odds thắng.
 • Thua 100% = Tiền vốn dự đoán x Odds thua.
 • Thua 50% = ½ (vốn đã dự đoán x Odds thua).
  Thắng 50& = ½ (vốn đã dự đoán x Odds thắng).

>>> Chấp 1.25 là sao? Cách chơi kèo 1.25 luôn thắng

Kinh nghiệm chơi O/U 2 2.5 sao cho dễ thắng?

Dưới đây là một số chia sẻ về kinh nghiệm kèo 2 2.5 cho bạn hiểu rõ chơi thế nào dễ thắng nhất nhé.

Thành tích thi đấu gần đây của 2 đội

Với số bàn thắng của kèo 2.25 không phải là con số ít, nếu cổng game đưa ra cửa Tài thì buộc trận đấu đó có từ 3 bàn thắng trở lên tức tỷ số phải có khoảng 2-1, 3-0… điều này cũng đồng nghĩa việc cả 2 đội đều phải có khả năng ghi bàn tốt nhất hoặc có một đội sức mạnh lấn áp và khả năng có bàn thắng cao.

Sau đó xem lại khả năng ghi bàn của 2 đội trong 5 trận gần nhất, nếu mỗi đội có trung bình từ 2 bàn thắng trở lên thì nên đặt cửa tài và ngược lại.

Xem lịch sử đối đầu của cả 2 đội

Trong thời gian thi đấu gần đây luôn phản ánh rõ về tương quan lực lượng của 2 bên đồng thời khả năng ghi bàn của 2 đội cũng là nhận định tốt nhất. Nếu quá khứ có nhiều bàn thắng được ghi thì bạn nên chọn tài và ngược lại.

Khả năng công thủ của 2 đội

Nếu 2 đội đều chơi chặt và nghiêng về phòng thủ nhiều hơn thì nên chọn xỉu. Nếu cả 2 thiên về tấn công và có xu hướng dâng cao sau khi tiếng còn khai cuộc thì nên chọn Tài. Nhưng bạn cần phải xem khả năng tấn công của 2 đội như thế nào. Với những đội chuyên chơi theo hướng phòng ngự như ĐT Ý thì hầu như trận đấu có thắng hay thua thì kèo Xỉu cũng nổ.

Khi lực lương 2 đội tương đương nhau và cả 2 đang cần điểm thì những trận như thế sẽ có ít trường hợp dâng cao tấn công và trận như thế chọn xỉu sẽ hợp lý hơn.

Như vậy, những chia sẻ trên về kinh nghiệm chơi kèo 2.25 mà chúng tôi thống kê trên hy vọng giúp bạn phần nào có khả năng chiến thắng cao nhất nhé!

Xem thêm: Kèo 2.75 là gì? Kinh nghiệm đánh kèo 2.75 hiệu quả

DMCA.com Protection Status

back top