Kèo 1.5-2 là gì? Kinh nghiệm chơi kèo 1.75 ăn chắc nhất

(GMT+7) View : 162

Kèo 1.5-2 là gì? Nhiều người vẫn chưa biết về kèo 1.5-2 và chơi thế nào để có tỷ lệ thắng cao. Thì bài viết dưới đây của tin bên lề sẽ giúp bạn đi giải đáp thắc mắc nhé!

Kèo 1.5-2 là gì?

Kèo 1.5-2 được gọi với tên khác là kèo chấp 1.75, kèo chấp 1 3/4 hay là kèo chấp 1 trái rưỡi 2 trái, thuộc loại kèo chấp Châu Á phổ biến và tùy vào mỗi cổng game sẽ có cách hiển thị khác nhau nhưng nghĩa lại không thay đổi.

  • Đội cửa trên thắng đội cửa dưới cách biệt 3 bàn thắng trở lên và người chơi đặt đội cửa trên sẽ thắng kèo và ăn toàn bộ tiền cược. Còn ngược lại chọn cửa dưới thì bị thua hết tiền cược.
  • Trường hợp cửa trên thắng cửa dưới với tỷ số cách biệt 2 bàn thì người đặt đội cửa trên sẽ thắng 1/2 tiền cược và đặt đội cửa dưới thì sẽ bị thua 1/2 tiền cược.
  • Đội cửa dưới nếu thắng, hòa hoặc thua đội cửa trên chỉ 1 bàn duy nhất thì người đặt đội cửa trên sẽ bị mất toàn bộ tiền cược và đặt đội cửa dưới sẽ thắng đủ tiền cược.
keo-1-5-2-la-gi-kinh-nghiem-choi-keo-1-75-an-chac-nhat
Kèo 1.5-2 là gì? Kinh nghiệm chơi kèo 1.75 ăn chắc nhất

Ví dụ cụ thể về kèo 1.5-2 trận đấu giữa AC Milan và Bologna. Trong đó AC Milan chấp đội cửa dưới 1 3/4 trái và kèo trên ăn 0.90, kèo dưới được ăn 1.03 sẽ xảy ra các trường hợp như sau:

  • AC Milan thắng cách biệt 3 bàn trở lên thì kèo trên thắng kèo và ăn đủ tiền, đặt kèo dưới thì thua và mất hết tiền.
  • Trường hợp AC Milan thắng cách biệt 2 bàn khi đặt kèo trên được ăn nửa tiền còn kèo dưới bị thua nửa tiền.
  • Trường hợp AC Milan chỉ thắng cách biệt 1 bàn, hoà hoặc thua Bologna thì người đặt kèo trên thua hết tiền cược và đặt kèo dưới ăn đủ tiền.

Bạn có thể quan tâm: Chấp 2 trái là sao? Mẹo chơi kèo 2 trái chuẩn xác nhất

Bí quyết đặt kèo 1.5-2 chắc thắng

Bất kể một loại kèo bóng đá nào bạn cũng cần hiểu rõ khái niệm của kèo đó như thế nào cũng như cách chơi, bí quyết chơi thế nào để giành được phần thắng về cho bản thân mình, cùng chúng tôi đi tìm hiểu các bí quyết thắng kèo 1.5-2 nhé!

Phân tích, tìm hiểu thông tin trận đấu

Các thông tin liên quan đến trận đấu sắp dự đoán bạn cần phân tích để xem đội nào đang có được phong độ tốt nhất, sở hữu hàng công mạnh nhất, lịch sử đối đầu của 2 đội ra sao để quyết định đến việc đặt kèo trên hay kèo dưới.

Khi nào thì nên ra kèo?

Đối với kèo1.5-2 thì người chơi cần lựa chọn thời điểm ra kèo phù hợp nhất. Thường thì nên dự đoán trước khi trận đấu diễn ra được 10 phút, đây là kinh nghiệm để đảm bảo sự ổn định, cân bằng của một trận đấu. Qua đó có thể giúp chúng ta tránh được những loại kèo dụ mà cổng game đưa ra.

nhận định dựa trên thông tin về lối chơi

Bạn có thể đặt kèo cược bóng đá 1.5-2 và người chơi cần phải tìm hiểu, biết cách nhận định dựa vào lối chơi của 2 đội. Nếu phong độ và đội hình của 2 đội có sự ngang tài ngang sức thì đây là trận đấu an toàn. ít bị can thiệp về kết quả trận đấu để từ đó bạn đưa ra quyết định đúng đắn.

nhận định theo đám đông

Đây là một trong những kinh nghiệm hiểu qua mà nhiều người chơi trải nghiệm đó là dựa theo đám đông. Ta có thể chơi với một hội nhóm và dựa vào những ý kiến của các thành viên để đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất. Những thông tin quan trọng đều giúp chúng ta xác định chính xác việc dự đoán.

Những thông tin trên chúng tôi tìm hiểu và giúp bạn trả lời câu hỏi về kèo chấp 1.5-2 là sao và chơi thế nào để giành được chiến thắng cao nhất nhé, chúc bạn may mắn!

Xem thêm: Chấp 1 trái là sao? Cách chơi kèo chấp 1 trái trúng lớn

DMCA.com Protection Status

back top