Kèo dụ là gì? Cách nhận biết bẫy kèo của cổng game chính xác

(GMT+7) View : 115

Kèo dụ là gì? Cách nhận biết kèo dụ như thế nào là điều mà anh em chơi dự đoán cần biết để tránh xa cạm bẫy của cổng game thiết lập ra. Vậy bạn hiểu thế nào về kèo dụ cùng chuyên mục bên lề đi giải mã nhé.

Kèo dụ là gì?

Kèo dụ tức là cược bẫy của cổng game, hình thức này chính và thủ thuật mà cổng game đưa ra để hướng dẫn người chơi đặt kèo cược vào cửa thua để cổng game ăn lời. Vì thế khi dự đoán đúng bẫy của cổng game thì chắc chắn bạn sẽ bị thua rồi và ra về tay trắng.

Thực tế những cổng game trực tuyến họ có tổ chức lớn để mở rộng hoạt động và thu lợi nhuận khổng lồ. Thường sẽ tập trung nhiều vào các chuyên gia giàu kinh nghiệm cũng như những người có khả năng dự đoán được kết quả cuối cùng. Để từ đó, họ có thể dễ dàng đặt bẫy và đánh vào tâm lý của người chơi khi họ tin tưởng lao vào bẫy.

keo-du-la-gi-cach-nhan-biet-bay-keo-cua-nha-cai-chinh-xac
Kèo dụ là gì?

Cách nhận biết kèo dụ chuẩn xác

Nắm bắt rõ tỷ lệ cược của cổng game

Khi chơi dự đoán bạn cần nắm vững và cập nhật thường xuyên tỷ lệ cược, luật chơi của cổng game đưa ra trong mỗi trận. Để phân tích và xác định được tỷ lệ họ đưa ra có khớp với trận đấu không, nếu thấy điều đó hợp lý thì mức cược họ áp dụng rất cao đồng nghĩa việc đây là cái bẫy cần phải tránh.

Tìm hiểu thông tin của trận đấu

Theo dõi, tìm hiểu thông tin của 2 đội là điều vô cùng cần thiết. Vì thế người chơi cần hiểu rõ thực lực, phong độ, lịch sử thi đấu cũng như thành tích ghi bàn/ thua… Như thế mới xác định được đội nào mạnh và đội nào yếu. Mặt khác, bạn cũng có được quyết định cho mình tránh rơi vào kèo dụ.

Theo dõi biến động kèo của cổng game

Thường trước mỗi trận đấu cổng game sẽ liên tục thay đổi tỷ lệ cược, điều này để gây sự chú ý và đánh lạc hướng tâm lý của người chơi, vì thế khi tham gia bạn cần hết sức lưu ý mức tỷ lệ cược ở các trận đấu.

keo-du-la-gi
Theo dõi biến động kèo của cổng game

Theo dõi tỷ lệ cược

Cổng game không dễ dàng mà áp dụng tỷ lệ kèo với mức thưởng cao, nếu có thì dễ đây là kèo dụ lắm. Để không rơi vào bẫy của cổng game mà mất tiền oan uổng thì bạn nên dự đoán vào trận đấu sắp diễn ra hoặc kéo dài ít phút. Vì lúc này kèo dụ đưa ra khi 2 đội đang thi đấu và thông tin cũng được rõ ràng hơn.

Lưu ý tránh kèo dụ của cổng game

Với cổng game không chất lượng, thiếu uy tín thì trong quá trình hoạt động sẽ đưa ra nhiều mánh khóe khác nhau cũng như chiến thuật để lừa đảo làm sao cho mang lại lợi ích về bản thân. Vì thế bạn phải tránh bằng những lưu ý sau:

  • Chọn cổng game dự đoán trực tuyến chuyên nghiệp với sự uy tín, chắc chắn vì họ luôn đưa ra mức cược tiền thưởng và quy luật chơi minh bạch rõ ràng.
  • Nếu thấy biến động tỷ lệ kèo thì bạn cần giữ vững tâm lý để đưa ra phán quyết sáng suốt nhất.
  • Trường hợp tỷ lệ cược biến động nhiều và người dự đoán nghiêng nhiều về 1 đội thì nên xem xét lại chứ đừng chạy theo số đông.
  • Học hỏi, tham khảo thêm kinh nghiệm dự đoán từ các chuyên gia, cao thủ chuyên nghiệp trong lĩnh vực dự đoán để đưa ra kinh nghiệm và xây dựng cho bản thân một chiến thuật riêng.

Như vậy những thông tin của bongdalu chia sẻ đến bạn cho bạn hiểu rõ hơn về kèo dụ và cách để nhận biết kèo dụ. Hi vọng với những kiến thức trên giúp bạn nắm chắc dễ dàng nhất để tránh bẫy của cổng game đưa ra mà mất tiền nhé.

Xem thêm: Kèo chấp 1 hoà là sao? Cách chơi kèo chấp 1 cực hấp dẫn

DMCA.com Protection Status

back top