Kèo 1/4 là bao nhiêu? Kinh nghiệm chơi kèo 1/4 luôn thắng

(GMT+7) View : 86

Kèo 1/4 là bao nhiêu? Loại kèo phổ biến mà nhiều người tham gia chơi nhất hiện nay nhưng là người mới thì chưa hiểu rõ về kèo chấp 1/4 là gì và đọc kèo chấp này như thế nào, cùng tin bên lề đi giải đáp nhé.

Kèo 1/4 là bao nhiêu?

Kèo chấp ¼ có nghĩa là đội cửa trên sẽ chấp đội cửa dưới cho thắng nửa tiền. Ví dụ bạn dự đoán vào đội cửa trên và nếu đội cửa trên thắng bạn sẽ thắng cược. Còn hòa thì bạn thua nửa tiền, và tất nhiên đội cửa trên thua thì sẽ mất toàn bộ tiền dự đoán.

Kèo chấp 1/4 được gọi với một số cái tên khác là kèo đồng banh nửa trái, kèo 0.25 hay kèo 0 – 0.5

keo-1-4-la-bao-nhieu
Kèo 1/4 là bao nhiêu?

Ví dụ về kèo chấp ¼

Bạn có thể thấy trận đấu giữa Man City (kèo trên) chấp Man Utd (kèo dưới) 0.25 bàn với tỷ lệ ăn kèo trên là 0.97 còn kèo dưới có tỷ lệ 0.92. Lúc này sẽ có 3 trường hợp xảy ra như sau:

  • Trận đấu kết thúc với kết quả cả 2 đội hòa nhau thì bạn sẽ thua nửa tiền. Nghĩa là nếu bạn dự đoán 100.000đ thì bạn sẽ mất 50.000đ.
  • Trận đấu kết thúc với kết quả Man City thua Man Utd khi bạn dự đoán vào cửa trên sẽ mất toàn bộ tiền cược nghĩa là nếu dự đoán 100k thì bạn mất hết số tiền đó.
  • Trận đấu kết thúc khi Man City thắng Man Utd thì bạn sẽ thắng và ăn đủ tiền cược, nghĩa là đặt 100k theo tỷ lệ  0.97 sẽ nhận được 970.000đ.

Còn đặt vào cửa Man Utd thì tính ngược lại.

  • Kết thúc trận đấu với kết quả hòa thì bạn sẽ ăn được nửa tiền cược. Tức là đặt 100k thì ăn 50k
  • Trận đấu kết thúc với kết quả Man Utd thua Man City dĩ nhiên bạn sẽ mất hết toàn bộ tiền cược. Đặt 100k thì sẽ mất 100k.
  • Trận đấu kết thúc với kết quả Man Utd thắng man City thì bạn sẽ ăn đủ tiền. Tức là dự đoán 100k ăn theo tỷ lệ 0.92 sẽ nhận được 920k

Kinh nghiệm đánh kèo 1/4 hiệu quả

Bạn hiểu về kèo thì chưa đủ, để có được chiến thắng khi đặt vào kèo chấp 1/4 thì chắc chắn phải trang bị thêm cho mình những kinh nghiệm nhận định kỹ nhất từ cao thủ chuyên nghiệp như sau.

Tìm hiểu đầy đủ thông tin liên quan đến trận đấu

Điều này rất cần thiết vì chỉ khi bạn tìm hiểu, tổng hợp đầy đủ các thông tin liên quan đến trận đấu thì bạn mới xác định nên chọn cược cho đội bóng nào. Có một số thông tin cần thiết như BXH, lịch sử đối đầu, phong độ, đội hình chấn thương…

keo-1-4-la-bao-nhieu-kinh-nghiem
Kinh nghiệm đánh kèo 1/4 hiệu quả

Xem bảng kèo của cổng game

Cổng game luôn đưa ra mức tỷ lệ kèo và tỷ lệ ăn thưởng cho trận đấu mà bạn quan tâm. Những con số này sẽ phản ánh được quan điểm của cổng game và thậm chí là ảnh hưởng đến kết quả.

– Nếu đội mạnh đá trên sân khách, chấp từ ½ đến 1 trái thì yên tâm đặt vào kèo dưới.

– Nếu kèo châu Á tăng lên mức ¼, còn kèo châu Âu lại nghiêng về cửa hòa thì bạn hãy chọn đội chủ nhà dự đoán.

– Nếu kèo châu Âu không có biến động trong khi kèo châu Á lại giảm thì nên chọn vào đội khách.

– Nếu kèo châu Âu tương ứng với mức kèo chấp ¼, còn kèo châu Á lại chấp ½ nên chọn vào đội khách.

Bình tĩnh trong mọi tình huống

Thay đổi kèo chấp theo thời gian là chuyện bình thường với các loại kèo chứ không chỉ mỗi kèo 1/4. Bạn hãy theo dõi thường xuyên tỷ lệ kèo nhà cáiđể đưa ra, luôn bình tĩnh trong mọi tình huống để đưa ra cách xử lý chuẩn xác nhất. Chứ đừng quá áp lực chuyện thắng thua mà cứ giữ cho mình một cái đầu lạnh để tăng cơ hội chiến thắng nhé.

Như vậy, bài viết trên đây đã giúp bạn hiểu hơn về kèo ¼ là gì rồi nhé, hy vọng sẽ giúp bạn có được cách chơi và đặt kèo thành công nhất nhé.

Xem thêm: Kèo 0 0.5 là sao? Cách đánh kèo 1/4 như thế nào?

DMCA.com Protection Status

back top