Cách xóa hết lịch sử tìm kiếm trên Google nhanh nhất

(GMT+7) View : 88

Cách xóa hết lịch sử tìm kiếm trên Google nếu như bạn sợ ai đó sẽ thấy những điều không nên thấy thì bạn có thể xóa lịch sử khá đơn giản. Bài viết dưới đây của chuyên mục công nghệ sẽ hướng dẫn bạn cách xóa hết lịch sử tìm kiếm nhé.

Vì sao phải xóa lịch sử tìm kiếm trên Google

Google là công cụ tìm kiếm thông tin hàng đầu thế giới, một tính năng tìm kiếm web cơ bản, Ngoài ra, google còn cung cấp 22 dịch vụ miễn phía khác nhau khiến người dùng rất hàu lòng nhớ tính ưu việt của hệ thống tìm kiếm và hỗ trợ tối đa cho người dùng.

Khi sử dụng những thiết bị công nghệ này bạn thường xuyên phải tìm kiếm từ khóa xem có hiển thị đúng vị trí mình đã register với google không. Điều này bạn nên làm thường xuyên để đảm bảo đơn vị cung cấp đúng thông tin. Nhưng khi bạn tìm kiếm nhiều lần thì Google có thể nghi ngờ bạn là một user spam và dần dần hạn chế hiển thị quảng cáo trong những lần tìm kiếm sau. Đến lúc phiên bản tìm kiếm nào đó bạn sẽ không thấy hiển thị quảng cáo nữa. Vì thế bạn cần thực hiện cách xóa lịch sử tìm kiếm trên google iphone để google xác định bạn là một user mới hoàn toàn và từ khóa cũng được hiển thị chính xác 100%.

Vì vậy, khi bạn thực hiện cách xóa lịch sử tìm kiếm trên Google thì người dùng có thế hoàn toàn yên tâm thì kết quả hiển thị trên Google luôn luôn chính xác.

cach-xoa-het-lich-su-tim-kiem-tren-google-nhanh-nhat
Vì sao phải xóa lịch sử tìm kiếm trên Google

Cách xóa hết lịch sử tìm kiếm trên Google

Xóa lịch sử tìm kiếm trên điện thoại

Hướng dẫn nhanh

Vào Google >> Chọn Thêm >> Nhấn Hoạt động tìm kiếm >> Chọn vào biểu tượng Thêm >> Và nhấn Xoá hoạt động theo >> Đi đến lựa chọn Thời gian muốn xoá >> Nhấn Từ trước đến nay >> Để lựa chọn Dịch vụ thông tin muốn xoá >> Và xác nhận Xoá dữ liệu.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Vào ứng dụng Google trên điện thoại và chọn biểu tượng thêm.

Bước 2: Vào hoạt động tìm kiếm.

Bước 3: Phía bên phải thanh tìm kiếm bạn hãy nhấn vào biểu tượng Thêm > Xóa các hoạt động theo.

Bước 4: Chọn thời gian muốn xóa như mình chọn từ trước đến nay.

Bước 5: Tiếp tục lựa chọn thông tin muốn xóa có thể là hình ảnh, video, từ khóa hay để xóa tất cả và bấm vào tiếp theo.

Bước 6: Chọn xóa để hoàn thành các thao tác trên nhé.

Cách xóa lịch sử tìm kiếm trên máy tính

Hướng dẫn nhanh

Vào trình duyệt Google >> Nhấn Dữ liệu cài đặt và cá nhân hoá >> Đi vào Hoạt động và dòng thời gian >> Chọn Hoạt động của tôi >> Nhấn biểu tượng 3 chấm >> Chọn Xoá hoạt động  > Lựa chọn thời gian bạn cần xoá > Lựa chọn Thông tin xoá > Đi đến chọn Tiếp theo > Và nhấn Xoá.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Vào trình duyệt Google trên máy tính và nhấn chọn dữ liệu cài đặt cá nhân hóa.

Bước 2: Ở mục hoạt động và dòng thời gian bạn hãy chọn hoạt động của tôi.

Bước 3: Trên thanh tìm kiếm bạn chọn vào biểu tượng 3 chấm >> Chọn xóa hoạt động theo.

Bước 4: Sau đó bạn chọn thời gian mà mình muốn xóa.

Bước 5:  Rồi đi lựa chọn dịch vụ thông tin muốn xóa và chọn tiếp theo.

Bước 6: Nhấn vào xóa để hoàn tất.

Còn trường hợp muốn chọn lọc thông tin thì bạn có thể xem lại các liên kết trong bộ nhớ hoạt động tìm kiếm phía dưới. Nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm và nhấn xóa để hoàn thành nhé.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến bạn cách xóa lịch sử tìm kiếm trên Google bằng các bước rất đơn giản. Hy vọng sẽ giúp bạn áp dụng và thực hiện thành công nhé!.

Xem thêm: Cách ẩn ảnh bìa trên Facebook ai cũng làm được

DMCA.com Protection Status

back top