Cách bật bong bóng chat zalo đơn giản, dễ thực hiện

(GMT+7) View : 117

Cách bật bong bóng chat zalo như thế nào? Bạn đang muốn bật bong bóng chat zalo nhưng chưa biết cách làm sao cả thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của chuyên mục công nghệ để hiểu rõ các bước nhé.

Thời gian gần đây Zalo được biết đến là ứng dụng mạng xã hội phổ biến ở Việt Nam vì tính tiện lợi, dễ tiếp cận với đại đa số người dùng ở các độ tuổi khác nhau. Ngoài ra tính năng  bong bóng chat trên Zalo cũng được nhiều người yêu thích bởi tính tiện lợi, giúp người dùng nhắn tin hoặc gọi điện trực tiếp tại đây mà không cần phải mở ứng dụng Zalo.

Hướng dẫn cách bật bong bóng chat Zalo

Bước 1: Đầu tiên bạn phải truy cập vào ứng dụng Zalo trên điện thoại, đi đến chọn biểu tượng hình người trên thanh công cụ.

Bước 2: Tiếp theo bạn chọn vào biểu tượng bánh răng ở góc phải màn hình rồi chọn vào mục Tin nhắn.

Bước 3: Lúc này bạn cần phải kích hoạt mục Bật chế độ Mini Chat lên. Như thế là đã xong rồi, thật đơn giản mà ai cũng có thể làm được.

Tuy nhiên, điểm yếu của tính năng này là bong bóng chat của Zalo sẽ được hiển thị chung với bong bóng chat của các ứng dụng nhắn tin khác thay vì tách ra như trước đây. Điều này có thể cho bạn cảm giác khó chịu.

cach-bat-bong-bong-chat-zalo
Hướng dẫn cách bật bong bóng chat Zalo

Tại sao nên bật bong bóng chat Zalo

Với Zalo bong bóng chat cũng giống như trên Messenger vậy. Đó là một phiên bản nhắn tin thu nhỏ. Có thể mỗi lúc bạn đang chat cho ai đó, khi bạn tắt ứng dụng zalo đi. Nó sẽ xuất hiện một cái bong bóng chát nhỏ bên phải hoặc trái màn hình. Và dưới đây là một số lý do bạn nên bật bong bóng chat zalo ngay lập tức:

  • Tiết kiệm được thời gian ra vào ứng dụng
  • Dễ dàng kiểm tra, trả lời tin nhắn Zalo nhanh chóng nhất.
  • Có thể thỏa thích di chuyển bóng bóng chat Zalo đến bất kỳ vị trí nào trên màn hình máy của bạn.

Cách tắt bong bóng chat Zalo đơn giản nhất

Bước 1: Nếu muốn tắt bạn vẫn phải truy cập vào ứng dụng Zalo trên điện thoại rồi Nhấn vào biểu tượng bánh răng cưa như lúc bật vậy. Sau đó tim tới nhóm thiết lập Tin nhắn.

Bước 2: Ở danh sách các tùy chọn thiết lập Tin nhắn Zalo thì bạn cần gạt thanh ngang trái phải để tắt đi chế độ Mini chat, bong bóng chat Zalo là ok nhé.

cach-bat-bong-bong-chat-zalo-don-gian-de-thuc-hien
Cách tắt bong bóng chat Zalo đơn giản nhất

Bật bong bóng chat Zalo trên iPhone được không?

Giống tính năng sao lưu tin nhắn trên Zalo vậy. Việc bật bong bóng chát cũng mang đến nhiều tiện ích cho người dùng như chúng tôi đã nói ở trên. Có thể nhắn tin qua Zalo mà không cần phải mở ứng dụng Zalo ra nhưng bạn vẫn có thể chuyển qua lại giữa các cuộc trò chuyên với nhau. Như thế điện thoại hãng nào cũng bật được hay sao. Iphone thì có bật bong bóng chát Zalo được không. Câu trả lời là KHÔNG nhé.

Người dùng Iphone không thể khởi tạo tính năng bong bóng chat zalo này được. Bởi ứng dụng hiện chỉ khả dụng trên điện thoại sử dụng hệ điều hành Android mà thôi điều này đồng nghĩa với việc chỉ người dùng điện thoại Samsung, Oppo, Xiaomi… sẽ dùng tính năng này.

Với chế độ Mini chat trên Zalo người dùng dễ dàng chat với bạn bè dù đang chơi game, xem video, lướt facebook mà không lo bở lỡ tin nhắn nhé. Bong bóng chat sẽ xuất hiện ở trên màn hình  khi có tin nhắn mới gửi đến, điều đó giúp bạn dễ dàng theo dõi cuộc trò chuyện.

Những chia sẻ trên đây về cách bật bong bóng chat Zalo và cách tắt bong bóng chat Zalo đơn giản nhất mà chúng tôi chia sẻ đến bạn đọc. Hy vọng sẽ giúp bạn có thao tác dễ dàng, chính xác nhất.

Xem thêm:

DMCA.com Protection Status

back top