Cách khôi phục tài khoản Google, Gmail nhanh nhất

(GMT+7) View : 80

Cách khôi phục tài khoản Google hoặc Gmail khi lỡ tay xóa nhưng không biết phải làm cách nào, đừng lo lắng mà hãy tham khảo bài viết dưới đây của chuyên mục công nghệ chia sẻ đến bạn nhé.

Vì sao cần phải khôi phục tài khoản Google 

Google là phương tiện giúp bạn lưu trữ dữ liệu, xác thực và register một số điều khoản dịch vụ như Google Play, YouTube,…. Chẳng may bạn xóa nhầm tài khoản Google của mình thì hãy khôi phục lại ngay để tránh mất dữ liệu và các dịch vụ đã register trước đó nhé.

Lưu ý khi khôi phục tài khoản Google, Gmail đã xóa

Nếu không may tài khoản của bạn bị xóa trong thời gian dài rồi thì liệu có thể khôi phục thành công những dữ liệu có thể mất hoàn toàn hay không?

Trường hợp Google sẽ đưa ra nhiều câu hỏi xác mình bạn hãy cố gắng trả lời chính xác nhất để khôi phục được tài khoản nhé. Do đó bạn nên cân nhắc kỹ trước khi xóa tài khoản Google và Gmail vì thời gian xóa càng lâu tỉ lệ khắc phục thành công càng thấp.

cach-khoi-phuc-tai-khoan-google-gmail-nhanh-nhat
Cách khôi phục tài khoản Google, Gmail nhanh nhất

Hướng dẫn cách khôi phục tài khoản Google

Bước 1: Bạn truy cập vào tài khoản Google sau đó nhập Email hoặc số điện thoại của tài khoản đã xóa vào rồi bấm Next tiếp theo.

Bước 2: Lúc này bạn nhấn vào chọn quên mật khẩu để nhập mật khẩu gần nhất mà bạn nhớ hoặc có thể nhập đại bất cứ chữ số nào cũng được >>> Sau đó nhấn Thử cách khác.

Đến khi này Google sẽ tiếp tục hỏi Bạn có điện thoại của mình chứ? bạn hãy chọn CÓ và ngay lập tức Google sẽ hiển thị số gồm 1 hoặc 2 chữ số và gửi về các thiết bị mà bạn đã dùng Gmail đó để login với các số khác.

Bước 3: Bạn vào điện thoại của mình, truy cập ứng dụng và login Gmail > Chọn Yes > Chọn chữ số trùng với số trên màn hình trình duyệt là được > Lúc này giao diện sẽ chuyển sang tạo mật khẩu mới thì bạn hãy tạo mật khẩu mới rồi nhấn tiếp theo để hoàn tất.

Cách khôi phục tài khoản Google khi quên mật khẩu bằng Email dự phòng

Bước 1:Bạn hãy truy cập tài khoản Google ở trình duyệt hoặc máy tính rồi nhập địa chỉ Email và số điện thoại vào và nhấn chọn tiếp theo.

Bước 2: Nhấn chọn Bạn quên mật khẩu? Lúc này bạn hãy nhập mật khẩu gần nhất mà bạn nhớ hoặc có thể nhập đại bất cứ chữ số nào>>> Rồi nhấn Tôi không có điện thoại.

Bước 3: Thì hãy bạn hãy địa chỉ Email dự phòng và nhấn gửi.

Login Gmail bằng địa chỉ Email dự phòng của bạn để lấy lại mã được gửi đến trong hòm thư và quay lại nhập vào ô Nhập mã và nhấn Tiếp theo để đi đến giao diện tạo mật khẩu mới.

Ở ô tạo mật khẩu mới bạn hãy tạo và xác nhận đặt lại mật khẩu rồi nhấn Lưu mật khẩu để hoàn tất.

Những chia sẻ trên đây của chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách khôi phục tài khoản Google và Gmail đã xóa. Hi vọng sẽ là thông tin bổ ích cho bạn áp dụng nhanh nhất nhé.

Xem thêm:Cách xóa hết lịch sử tìm kiếm trên Google nhanh nhất

DMCA.com Protection Status

back top