Cách cài đặt nghe lén điện thoại người khác đơn giản

(GMT+7) View : 111

Cách cài đặt nghe lén điện thoại người khác giúp bạn theo dõi đối tượng, giám sát hoạt động của người thân quen được dễ dàng hơn từ điện thoại thông minh. Cùng chuyên mục công nghệ đi tìm cách cài đặt nghe lén điện thoại nhé!

Giới thiệu phần mềm theo dõi điện thoại

Phần mềm theo dõi điện thoại với mục đích là giám sát, theo dõi điện thoại, chống trộm hoặc có thể giám sát các đối tượng khác như nhân viên, trẻ em, người thân trong gia đình hoặc sử dụng vào những mục đích chính đáng khác.

Chúng giúp bạn biết được vị trí của điện thoại đó ở đâu, những cuộc gọi đến – đi, tin nhắn…Ngoài ra còn có một số phần mềm có chức năng chụp ảnh ở thời gian thực, kiểm soát camera bí mật nhất.

cach-cai-dat-nghe-len-dien-thoai-nguoi-khac-don-gian
Cách cài đặt nghe lén điện thoại người khác đơn giản

Hướng dẫn cách cài đặt nghe lén điện thoại người khác

1. Tắt Google Play Protect

Bạn vào trình duyệt Google, bảo mật đến Google Play Protect. Chọn vào hình bánh răng cưa (ở trên cùn phía bên phải). Vì phần mềm nghe lén điện thoại này là bên gián điệp thứ 3 không có trong hệ điều hành của Android hay CH Play nên cần phải tiến hành bước này trước khi cài đặt.

2. Tải phần mềm nghe lén

Truy cập vào đường link mà đơn vị cung cấp đưa ra, chọn mục tải về cho điện thoại rồi chọn tải xuống. Lúc này phần mềm sẽ yêu cầu khách hàng nhập mã theo yêu cầu.

3. Mở phần mềm lên để cài đặt

Sau khi hoàn tất quá trình tải xuống ở giao diện hiển thị phần mềm dạng Tenphamem.apk. Rồi hãy mở nó lên để cài đặt cấu hình cho chúng. Sau khi cài đặt nên lựa chọn tính năng cần thiết trong việc theo dõi nghe lén điện thoại người khác, điều này cũng đảm bảo thích hợp với mục đích sử dụng của người khác.

4. Tạo tài khoản và mật khẩu

Bước này rất quan trọng bởi bỏ qua thì bạn sẽ không theo dõi được điện thoại của người khác. Do đó, nên tiến hành cẩn thận tên login, mật khẩu để sử dụng ở những lần tiếp theo.

Bạn cần sử dụng email cá nhân đang hoạt đọng để register tài khoản. Sau đó chọn mật khẩu sao cho dễ nhớ nhất, thuận tiện cho việc login để tránh quên khi sử dụng. Nếu mật khẩu nhập nhiều lần không chính xác sẽ gâ phiến toái vì hệ thống sẽ gửi email xác nhận về email của bạn.

5. Theo dõi điện thoại mục tiêu

Hoàn tất register tài khoản, bạn cần login vào và bắt đầu theo dõi hoạt động của người khác thông qua điện thoại. Phần mềm nghe lén điện thoại này có rất nhiều tính năng tuyệt vời giúp bạn có trải nghiệm ấn tượng nhất.

Nếu là phần mềm nghe lén cuộc gọi 2 chiều, định vị vị trí của điện thoại ở thời gian thực cũng như ghi âm tất cả các cuộc gọi. Ngoài ra còn giúp đọc tin nhắn SMS hoặc từ các App như Zalo, Facebook, Viber… giám sát được lịch sử cuộc gọi, chụp ảnh, ghi âm, theo dõi danh bạ, hình ảnh và một số phần mềm hiện đại.

Hy vọng những thông tin trên đã hướng dẫn bạn cách cài đặt nghe lén điện thoại để giám sát một cách bí mật nhất nhé.

Xem thêm: Hướng dẫn cách bật Bluetooth win 10 chi tiết nhất

DMCA.com Protection Status

back top