Cách hack mật khẩu wifi đơn giản, dễ dàng nhất

(GMT+7) View : 418

Cách hack mật khẩu wifi như thế nào? Nếu bạn chưa có mạng và muốn sử dụng internet để xử lý công việc quan thì việc hack mật khẩu wifi cũng rất cần thiết. Vậy có những cách nào cùng chuyên mục công nghệ đi tìm hiểu nhé!

Cách hack mật khẩu wifi như thế nào?

Cách hack mật khẩu Wifi trên máy tính

Có rất nhiều cách để hack mật khẩu Wifi trên máy tính khác nhau trong đó đơn giản nhất là sử dụng cmd trên máy tính mà không cần cài đặt phần mềm hoặc ứng dụng bên thứ 3. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Mở cửa sổ Command Prompt bằng cách nhấn Windows + R để mở cửa sổ Run, rồi nhập cmd vào khung sau đó nhấn Enter.

Bước 2: Trên cửa sổ cmd, bạn hãy nhập lệnh netsh wlan show network mode=bssid rồi nhấn Enter:

cach-hack-mat-khau-wifi-may-tinh-1
Cách hack mật khẩu Wifi trên máy tính

Bước 3: Từ đó lệnh trên sẽ hiển thị danh sách các mạng wifi bạn có thể truy cập xung quanh khu vực

Bước 4: Bước tiếp theo cần nhập lệnh netsh wlan connect name=(wifi name)

Trong lệnh này wifi name nghĩa là tên mạng wifi mà bạn muốn hack mật khẩu để kết nối.

Ví dụ: netsh wlan connect name=Google Gangs

Bước 5: Cuối cùng là ngắt kết nối bằng cú lệnh netsh wlan disconnect

Cách hack mật khẩu Wifi trên điện thoại Android

Đối với việc hack mật khẩu trên điện thoại Android khá phổ biến đó là sử dụng ứng dụng bên thứ 3. Trong đó WPSAPP đây là ứng dụng hack mật khẩu Wifi “hoàn hảo” cho thiết bị Android. Đây là ứng dụng hoạt động bằng việc sử dụng các thuật toán để tạo Random Pin.

cach-hack-mat-khau-wifi-don-gian-de-dang-nhat
Cách hack mật khẩu wifi đơn giản, dễ dàng nhất

Giao diện ứng dụng này cũng chia thành các tab gồm Network và tab Devices. Trong đó tab Network sẽ hiển thị danh sách tất cả các mạng khả dụng cùng địa chỉ IP của bạn và các loại bảo mật và mã hóa. Còn tab Devices sẽ hiển thị thông tin thiết bị có số lượng thiết bị được kết nối với mạng Wifi cũng như loại, dòng máy và địa chỉ IP của từng thiết bị. Cụ thể chi tiết cách hack mật khẩu wifi như sau:

Bước 1: Bạn hãy tải ứng dụng WPSAPP về máy và cài đặt.

Bước 2: Khi quá trình cài đặt hoàn tất cần tiến hành mở ứng dụng và bắt đầu tìm kiếm các kết nối mạng wifi xung quanh bạn.

Bước 3: Rồi nhấn chọn kết nối mạng WEP mà bạn muốn hack mật khẩu Wifi trên điện thoại và kết nối vào đó.

Bước 4: Cuối cùng là nhấn chọn CONNECT WITH PIN và chờ ít phút. Ứng dụng này sẽ hiển thị mật khẩu Wifi mà bạn vừa kết nối được.

Cách hack mật khẩu Wifi bằng địa chỉ IP

Đây là giải pháp phù hợp cho các thiết bị iphone và các bước thực hiện cũng khá đơn giản. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn cần tìm rồi mở ứng dụng Settings (cài đặt).

Bước 2: Tìm và nhấn chọn wifi, trên cửa sổ hiển thị ở màn hình, nhấn chọn biểu tượng i nằm kế bên mạng wifi mà bạn đang kết nối. Thao tác trên cũng sẽ hiển thị chi tiết các thông tin mạng wifi của bạn.

Bước 3: Lướt xuống dưới màn hình rồi tìm và nhấn chọn tab DHCP. Ở đây cần hiển thị chi tiết địa chỉ IP router của bạn. Sau đó hãy note địa chỉ này lại rồi sử dụng ở các bước tiếp theo.

Bước 4: Tiếp theo là mở trình duyệt Safari trên điện thoại iPhone rồi nhập địa chỉ IP đã lưu trước đó vào thanh địa chỉ trình duyệt rồi nhấn Enter.

Bước 5: Yêu cầu nhập các thông tin tên người dùng, mật khẩu để truy cập cài đặt router.

Bước 6: Khi login thành công rồi nhiệm vụ của bạn là tìm và chọn tùy chọn Wireless Settings (cài đặt không dây) hoặc tùy chọn tương tự và nó tùy thuộc router mà bạn sử dụng.

Bước 7: Nhìn vào cửa sổ Wireless Settings, tìm và nhấn chọn tiếp tùy chọn Wireless Security. Ở đây bạn hãy tìm và nhấn chọn mục có tên là Security Key để hiển thị mật khẩu Wifi.

Những chia sẻ trên của chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách hack mật khẩu wifi đơn giản và dễ dàng nhất, Hy vọng sẽ giúp bạn có được câu trả lời thỏa đáng.

DMCA.com Protection Status

back top