Cách tìm vị trí qua số điện thoại nhanh chóng nhất

(GMT+7) View : 129

Cách tìm vị trí qua số điện thoại hoặc định vị điện thoại của bạn để biết vị trí chính xác nhưng bạn lại không biết tìm như thế nào, cùng chuyên mục công nghệ đi tìm câu trả lời nhé!

Tác dụng của cách tìm vị trí qua số điện thoại

  • Bạn có thể tìm được địa điểm điện thoại bị rơi hoặc bị mất trộm.
  • Cũng có thể xác định được vị trí của một người nào đó qua số điện thoại

Hướng dẫn cách tìm vị trí qua số điện thoại

Cách tìm vị trí qua số điện thoại bằng app

Thực hiện tìm và xác định được vị trí qua số điện thoại sẽ khiến người dùng mất đi tính an toàn đời tư của người dùng. Vì thế việc tìm vị trí qua số điện thoại trên internet hoặc bản đồ, qua vệ tinh là điều không thể thực hiện được. Có một cách khác là bạn sử dụng chức năng xác định xem điện thoại đang ở đâu.

cach-tim-vi-tri-qua-so-dien-thoai-nhanh-chong-nhat
Cách tìm vị trí qua số điện thoại nhanh chóng nhất

Đối với Android để theo dõi vị trí bạn cần login tài khoản gmail trên thiết bị, sau đó dùng ứng dụng Find My Device cho Android để có thể hiển thị vị trí.

Bước 1: Hãy tải ứng dụng Find My Device cho Android về máy

Bước 2: Login Find My Device. Khi tải xong thì tiến hành chạy ứng dụng chọn login với tư cách khác. Sau đó giao diện mới hình thành thì bạn điền thông tin tài khoản google trên điện thoại android mà bạn muốn theo dõi.

Bước 3: Xác nhận login

Giao diện sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu để xác nhận trước khi muốn theo dõi SĐT của người khác trong điện thoại Android của mình. Login thành công thì có một thông báo hiển thị.

Cho phép tìm thiết bị truy cập vị trí thiết bị này rồi chọn cho phép.

Bước 4: Hoàn thành tìm kiếm

Sau khi hoàn thành các bước trên bạn được truy cập vào giao diện theo dõi vị trí trên điện thoại Android qua Find My Device. Hệ thống lúc này sẽ nhanh chóng xác thực vị trí của người đó.

Nếu là iphone, người dùng được cung cấp tính năng theo dõi định vị ai đó trên điện thoại iphone.

Bạn có thể quan tâm: Cách hack mật khẩu wifi đơn giản, dễ dàng nhất

Cách tìm vị trí qua số điện thoại nhanh tức thời

Cách này bạn có thể áp dụng theo dõi online tức là sử dụng định vị GPS toàn cầu.

Bạn sẽ không cần tải bất kỳ một ứng dụng nào cũng có thể theo dõi vị trí cho mình. Lựa chọn này không yêu cầu quá rắc rối và phù hợp với những người đang muốn biết vị trí của người yêu, chồng ở đâu: Đây quả thực là một trong những lựa chọn tương đối ưng ý cho những bạn nào không yêu cầu rắc rối.

  • Bạn chỉ cần truy cập vào https://www.themobiletracker.com/english/index.html bằng máy tính hoặc điện thoại mà có kết nối Internet, 3G hay Wifi.
  • Giao diện hiển thị ra bạn hãy nhập các thông tin thiết yếu để tìm kiếm.
  • Select Country.: Ở đây bạn hãy chọn Việt Nam
  • Phone Number. Nhập số điện thoại vào, trong khung vuông đầu tiên bạn hãy nhập sdt còn khung tiếp theo thì nhập số điện thoại cần tìm.
  • Khi hoàn thành bạn ấn vào to track để website quét và tìm vị trí số điện thoại.

Chỉ cần chờ trong ít phút là hệ thống sẽ xuất hiện bản đồ Google Map và trên bản đồ sẽ hiển thị vị trí của sdt mà bạn cần theo dõi nhé.

Qua bài viết trên cũng đã giúp bạn tìm hiểu cách tìm vị trí qua số điện thoại để theo dõi vị trí chính xác 100% Hy vọng giúp bạn có thêm thông tin bổ ích nhé.

Xem thêm: Cách kết nối loa Bluetooth với Tivi đơn giản nhất

DMCA.com Protection Status

back top