Xem lịch sử truy cập wifi trên iPhone dễ nhất

(GMT+7) View : 86

Xem lịch sử truy cập wifi trên iPhone như thế nào? Bạn muốn xem lại lịch sử kết nối wifi trên điện thoại của mình. Vậy phải làm ra sao cùng chuyên mục công nghệ đi tìm câu trả lời nhé!

Cách xem lịch sử truy cập wifi trên iPhone

Thao tác thực hiện trên thiết bị di động

Với cách này chỉ áp dụng trên máy Android chứ điện thoại iPhone không áp dụng được. Cách xem lịch sử kết nối wifi được thực hiện như sau:

Bạn truy cập vào phần cài đặt của thiết bị ==> Chọn Setting (cài đặt) => Wifi. Vào đây bạn có thể xem được lịch sử truy cập wifi từ trước đến nay.

xem-lich-su-truy-cap-wifi-tren-iphone-de-nhat
Xem lịch sử truy cập wifi trên iPhone dễ nhất

Sử dụng phầm mềm để kiểm tra

Với cách này bạn có thể xem lịch sử kết nối wifi là WifiHistoryView. Phần mềm này bạn có thể dùng trên cả Android, iOS và cả máy tính. Phần mềm này cũng cung cấp cho người dùng những thông tin cần thiết về lịch sử kết nối wifi chính xác nhất. Ngoài ra nó còn có chức năng kiểm tra độ an toàn để kết nối wifi được an toàn nhất.  Chiếm nhiều ưu điểm và đặc tính vượt trội mang đến sự hoàn thiện khi truy cập lịch sử tìm kiếm wifi.

– Thời gian login và đăng xuất vào mạng wifi cũng được cung cấp chi tiết nhất, cả địa chỉ MAC, SSID và các thiết lập bảo mật.

– Với giao diện trực quan giúp người dùng nắm bắt được thông tin nhanh chóng, chính xác. Đồng thời, phần mềm này cũng cung cấp cho bạn nguyên nhân thiết bị vì sao lại bị ngắt kết nối.

– WifiHistoryView còn có khả năng trích xuất tập tin sang nhiều định dạng như TXT, CSV, XML hay HTML cho bạn quản lý và lưu trữ được dễ dàng.

Cách xóa lịch sử kết nối wifi hoàn toàn

Đối với hệ điều hành Android

Muốn xóa lịch sử wifi trên điện thoại Android cũng rất đơn giản, bạn có thể truy cập vào phần cài đặt wifi, chọn nhà mạng bất kỳ để xem lịch sử truy cập của nhà mạng đó. Sau đó chạm và giữ một mạng wifi bất kỳ, lúc này sẽ hiện ra bảng thông báo tùy chọn là “Quên mạng” và “Sửa đổi mạng” thì bạn có thể chọn “Quên mạng” và thiết bị sẽ tự động loại bỏ mạng wifi này.

Xóa lịch sử truy cập wifi trên iOS

Với dòng iPhone thì cách xóa lịch sử gồm các thao tác sau đây:

  • Bước 1: Vào cài đặt và chọn mục wifi
  • Bước 2: Nhấn vào biểu tượng chữ i
  • Bước 3: Lúc này bảng thông tin wifi sẽ hiện ra và bạn chọn quên mạng
  • Bước 4: Đi đến xác nhận quên mạng thêm một lần nữa để hoàn tất thao tác.

Vậy là bài viết trên chúng tôi đã giúp bạn có cách xem lịch sử truy cập wifi rồi phải không. Hy vọng sẽ giúp bạn thao tác dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Xem thêm: Hướng dẫn cách bật Bluetooth win 10 chi tiết nhất

DMCA.com Protection Status

back top