Lý giải tại sao dự đoán bóng đá luôn thua?

(GMT+7) View : 114

Tại sao dự đoán bóng đá luôn thua? Bạn là người tham gia chơi dự đoán bóng đá thường xuyên sẽ tự hỏi bản thân mình tại sao lại thua dù biết cách chơi. Cùng tin bên lề đi tìm hiểu câu trả lời nhé!

Tại sao dự đoán bóng đá luôn thua?

Không có kế hoạch chơi dự đoán hợp lý

Khá nhiều người tham gia chơi dự đoán bóng đá nhưng lại không vạch ra được cho mình 1 chiến lược tốt nhất. Họ chỉ biết bỏ tiền vào để dự đoán và không tính toán khoản tiền lãi lỗ của mình. Đây cũng chính là sai lầm lớn khi tham gia chơi dự đoán.

Bạn cần biết tính toán số tiền vốn cần bỏ ra để được cược rồi chia nhỏ chúng thành nhiều lần chơi khác nhau. Mỗi lần chơi phải vạch ra một chiến thuật cụ thể để có tiền lời nhé.

Bị mắc bẫy của cổng game 

Cổng game sẽ trực tiếp đưa ra kèo cược bóng đá vì thế người chơi thường dựa vào tỷ lệ của cổng game để tiến hành dự đoán kết quả, dù kiến thức về bóng đá rất nhiều nhưng một số người vẫn không hiểu vì sao mình bị thua. Những trường hợp này chắc chắn họ bị mắc bẫy của cổng game. Vì các trang web dự đoán muốn tăng lợi nhuận liên tiếp để tung ra tin ảo để nhằm mục đích làm lệch hướng của người chơi.

ly-giai-tai-sao-ca-do-bong-da-luon-thua
Tại sao dự đoán bóng đá luôn thua?

Không biết dừng lại đúng lúc

Bộ môn này cũng có sức thu hút khá lớn và một khi đã dính vào rồi thì rất khó để dứt ra được. Vì thế nhiều người càng chơi lại càng thua, lún càng sâu vào môn dự đoán. Họ cũng không biết nên dừng ở đâu để tìm ra nguyên nhân thua dự đoán. Một khi đã sai là cứ đâm đầu vào khiến bạn thua hết sạch tiền.

Bí quyết dự đoán bóng đá luôn thắng lớn

Phân tích, tìm hiểu yếu tố cơ bản

Nhiều người chơi cũng giành được chiến thắng dù cho kiến thức về bóng đá của họ rất ít và nhiều người nghĩ đây là do may mắn. Tuy nhiên sự thật thì lại hoàn toàn khác.

Dù kiến thức bóng đá của họ không nhiều nhưng lại hiểu được yếu tố cơ bản khi chơi dự đoán. Họ biết cách cổng game ra kèo vào thời điểm giao động của kèo bóng đá. Để từ đó họ đưa ra quyết định dự đoán chuẩn xác nhất. Vì thế bạn nên tìm hiểu những yếu tố cơ bản của môn dự đoán bóng đá để có quyết định đúng đắn nhất.

Theo dõi thông tin các trận đấu

Muốn chơi dự đoán bạn phải hiểu về đội bóng đá, cần bỏ thời gian ra để tìm hiểu những tin tức liên quan, diễn biến các trận đấu thông qua các trang tin tức bóng đá, cổng game cũng đưa ra nhận định của các đội bóng. Bạn lưu ý tìm hiểu về sức mạnh của các đội tham dự, xác suất chiến thắng cũng như phân loại hạt giống đội nào có phong độ cao nhất.

Phân tích tỷ lệ cược

Cổng game sẽ cung cấp nhiều loại cược trước mỗi trận đấu như kèo O/U, Châu Âu, Châu Á… trong số đó có nhiều trận có tỷ lệ thắng cược cao lên đến 99%. Tuy nhiên, bạn cần phải biết cách phân tích và đánh giá xác suất của từng loại đó chuẩn xác nhất.

Đánh giá và nhận biết rủi ro

Bạn cần đánh giá và nhận ra những rủi ro đang tiềm ẩn, đó là một kinh nghiệm để chơi dự đoán bóng đá cho bạn học hỏi. Là môn dự đoán có yếu tố may rủi do không có quyết định nào được chính xác 100% cả. Vì thế bạn phải tạo ra một chiến lược phân tích, chọn mức cược cao nhất cho mình.

Chọn lựa cổng game uy tín

Một nguyên nhân chính khiến bạn luôn thua và không biết vì sao lại thua thì thường xuất phát từ cổng game. Vì thế để đảm bảo tính công bằng trong quá trình dự đoán thì bạn hãy chọn cổng game uy tín nhất nhưng làm sao để biết được đâu là cổng game uy tín:

Có giấy phép kinh doanh hợp lệ: Các trang web nhà uy tín thường thuộc sở hữu của một số quốc gia phát triển như Anh Quốc, Úc, Philippines,…. Vì thế, khi tham gia dự đoán trên các trang này thì bạn sẽ không cảm thấy lo sợ về sự cố rò rỉ dữ liệu hay bị đánh cắp thông tin dữ liệu.

Giao diện đơn giản và dễ sử dụng: Không chỉ giấy phép kinh doanh hợp lệ mà giao diện đơn giản, dễ sử dụng là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá website đó có uy tín không. Giao diện cũng thu hút và dập vào mắt người chơi để lại ấn tượng.

Bài viết trên của bongdalu chắc chắn đã giúp bạn hiểu được tại sao dự đoán bóng đá luôn thua rồi nhé. Hy vọng bạn sẽ tìm hiểu kỹ các lý do để đưa ra kinh nghiệm cho những lần sau.

Xem thêm: Kèo O/U 3 1/4 là gì? Hướng dẫn đọc kèo 3 1/4 hiệu quả

DMCA.com Protection Status

back top