Lương cầu thủ Đặng Văn Lâm tại CLB Bình Định là bao nhiêu?

(GMT+7) View : 120

Lương cầu thủ Đặng Văn Lâm là bao nhiêu? Là 1 trong những thủ môn xuất sắc của bóng đá Việt Nam nên việc CLB Bình Định chiêu mộ được Văn Lâm về chắc hẳn sẽ tốn 1 khoản lớn. Cùng bongdalu24h.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây để rõ nhé.

Sự nghiệp của Đặng Văn Lâm khi còn ở Cerezo Osaka.

Tính từ khi gia nhập Cerezo Osaka từ tháng 1/2021, Đặng Văn Lâm chỉ được ra sân vỏn vẹn 2 trận đấu ở mùa giải 2021, trong đó có 1 trận ở cúp hoàng đế Nhật Bản và 1 trận ở AFC Champions League. Anh không được trao cơ hội ra sân trong giải vô địch quốc gia J-League 1 và thậm chí không có tên trong danh sách register dự bị của trận đấu.

Sự nghiệp của Đặng Văn Lâm khi còn ở Cerezo Osaka.

Việc ít cơ hội về Việt Nam hội quân, cùng với chấn thương và không được trao cơ hội ra sân ở Nhật Bản đã khiến Đặng Văn Lâm đánh mất vị trí thủ môn số 1 ở đội tuyển quốc gia. Tính từ AFF Cup 2018, anh chỉ ra sân 3 lần trên tổng số 20 trận của đội tuyển Việt Nam, trong khi trước đó, từ AFF Cup 2018, anh đã ra sân không thiếu phút nào trong 20 trận cho đội bóng dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang-seo.

Với độ tuổi 29, đã vào độ tuổi chín nhất của sự nghiệp cầu thủ chuyên nghiệp, Đặng Văn Lâm có khát khao tìm một bến đỗ mới để có cơ hội thi đấu thường xuyên hơn và không chỉ làm vai trò dự bị ở Cerezo Osaka. Có thể anh sẽ chọn sang châu Âu để thi đấu bóng đá, nhưng chi tiết về bến đỗ mới vẫn chưa được tiết lộ.

Lương cầu thủ Đặng Văn Lâm tại CLB Bình Định là bao nhiêu?

Lương cầu thủ Đặng Văn Lâm tại CLB Bình Định là bao nhiêu?

Vào ngày 15/8/2022, Đặng Văn Lâm đã chính thức ký hợp đồng có thời hạn 3,5 năm với CLB Bình Định tại V-League. Thủ thành đội tuyển Việt Nam sẽ tiếp tục thi đấu cho đội bóng này cho đến hết mùa giải 2025.

Mức lương chi tiết trong bản hợp đồng giữa Đặng Văn Lâm và CLB Bình Định không được tiết lộ. Tuy nhiên, theo tìm hiểu, mức lương của Đặng Văn Lâm tại CLB Bình Định cao hơn bất kỳ cầu thủ nội nào thi đấu tại V-League năm 2022. Cậu thủ này sẽ nhận mức lương như một ngoại binh, và được cho là khoảng 17.000 USD/tháng (tương đương gần 400 triệu đồng).

Đây thực sự là một mức lương “khủng” đối với một thủ môn tại V-League và Đặng Văn Lâm hiện đang là thủ môn có mức lương cao nhất ở Việt Nam.

Ngoài ra, nhiều thông tin cũng xác nhận Đặng Văn Lâm nhận được số tiền lót tay lên đến 600.000 USD (khoảng 13 tỷ đồng), biến anh thành cầu thủ có giá trị chuyển nhượng đắt nhất tại V-League trong thời điểm hiện tại.

Sau khi ký hợp đồng với CLB Bình Định, Đặng Văn Lâm đã chia sẻ: “Trước đây, khi thi đấu tại Thái Lan và Nhật Bản, tôi muốn tìm kiếm cơ hội và thử thách cho mình. Nhưng bây giờ, tôi nghĩ về gia đình nhiều hơn, và muốn trở về Việt Nam để thi đấu. Việc được khoác áo Bình Định trong thời gian 3,5 năm làm tôi cảm thấy hạnh phúc và háo hức vô cùng”.

Xem thêm: Lương của mbappe tính ra tiền Việt là bao nhiêu?

Xem thêm: Lương cầu thủ Huỳnh Như tại Bồ Đào Nha là bao nhiêu?

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về lương của cầu thủ Đặng Văn Lâm, bạn có thể tham khảo thêm các thông tin thể thao khác tại đây nhé.

DMCA.com Protection Status

back top