Cách đá pen trong fo4 hiệu quả, tỷ lệ thắng cao

(GMT+7) View : 139

Cách đá pen trong fo4 luôn là một trong các điểm mà người chơi game thể thao quan tâm đặc biệt. Như trong thực tế, những tình huống đá phạt trong trò chơi này mang lại sự căng thẳng và hứng thú. Nếu bạn hiểu rõ về kỹ thuật và những mẹo nhỏ trong việc thực hiện cú đá penalty, bạn sẽ có cơ hội lớn để đạt được chiến thắng trong những trận đấu đầy kịch tính.

Đá Pen FO4 là gì?

Cách thực hiện Penalty trong FIFA Online 4, còn được gọi là Penalty Kick, là một phần quan trọng trong trò chơi bóng đá này. Đây là một tình huống bóng đá đặc biệt, xảy ra khi một đội bị phạm lỗi tại khu vực vòng cấm của họ, và dẫn đến việc thực hiện một cú sút trực tiếp từ chấm phạt đền. Đây là cơ hội để các cầu thủ thực hiện một cú sút chính xác và ghi bàn vào lưới của đối phương, trong khi chỉ cần đối mặt với thủ môn đứng ngay giữa khung thành.

Đá Pen FO4 là gì?

Cú sút Penalty (Pen FO4) không chỉ là một yếu tố thú vị trong FIFA Online 4 mà còn là một phần quan trọng của trò chơi này. Để thực hiện cú sút Penalty thành công, người chơi cần phải có chiến thuật tốt và kỹ năng sút bóng chính xác.

Hướng dẫn các cách đá Penalty trong fo4

Cách đá pen trong fo4 bằng cú sút chính diện:

Cách thực hiện Penalty trong FIFA Online 4 (FO4) bằng cú sút chính diện:

Cách này khá đơn giản. Bạn chỉ cần điều khiển và điều chỉnh nút mũi tên để hướng về một trong 5 vùng trên cửa hàng, như chúng tôi đã hướng dẫn phía trước. Sau đó, nhấn phím D để thực hiện cú sút Penalty.

Tuy đây là cách đơn giản và thuận tiện để thực hiện Penalty trong FIFA Online 4, tỷ lệ thành công không cao. Khả năng bạn ghi bàn hay không phụ thuộc vào khả năng đoán hướng của thủ môn đối phương.

Cách đá pen trong fo4 bằng cú đặt lòng:

  • Để thực hiện cách này, bạn cần sử dụng nút Z. Bắt đầu bằng cách điều chỉnh nút mũi tên để hướng về phía cầu môn. Sau đó, nhấn tổng hợp phím Z + D để thực hiện cú sút.
  • Kỹ thuật Z + D sẽ tạo ra một cú sút bóng nhanh chóng và cong, đưa bóng vào khung thành đối phương một cách nhanh chóng.
  • Cách này thường nên được sử dụng bởi những người chơi có kỹ năng sút Penalty cao như Henry, Ronaldinho, Xavi, Ribery, v.v., để tăng cơ hội ghi bàn.

Sút Penalty với lực từ 1/4 đến 1/3 cây lực:

Cách này tạo ra một đường cong nguy hiểm đối với khung thành đối phương. Quỹ đạo bay của bóng đẹp và có xoáy mạnh, làm cho thủ môn “người gác đền” khó có thể cản trở bóng. Tuy nhiên, để thực hiện cách này thành công, bạn cần phải có sự nhạy bén và điều chỉnh hướng bóng đúng cách.

Cách đá pen trong fo4  kiểu Panenka:

Cách này được nhiều người chơi ưa chuộng và làm cho cuộc thực hiện Penalty trở nên đẹp mắt. Cú sút Panenka thường là một cú bấm bóng nhẹ nhàng của cầu thủ, che mắt đối thủ về hướng sút bóng và tạo đường đi bóng nhẹ nhàng.

Xem thêm: Top cầu thủ sút xa tốt nhất fo4 mùa giải mới

Xem thêm: Cách đổi clb trong fifa online 4 đơn giản, nhanh chóng nhất

  • Để thực hiện một cú sút Panenka, bạn cần chọn một cầu thủ có kỹ năng sút Penalty tốt. Sau đó, nhấn tổng hợp phím Q + D và điều hướng trái hoặc phải để thực hiện cú sút.
  • Lực sút tốt nhất là từ 1/2 đến 3/4 cây lực, có thể điều chỉnh tùy vào vị trí sút. Hầu hết các cầu thủ ở mọi cấp độ đều có thể thực hiện cách này, nhưng những ngôi sao như Cr7 có khả năng thực hiện cú sút đẹp mắt hơn. Bạn cần điều khiển và điều chỉnh hướng bóng đúng cách và sau đó nhấn phím sút một lần nữa khi cầu thủ đã khởi đầu

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách đá pen trong fo4, mong rằng qua đây anh em đã nắm được các thông tin kiến thức hữu ích rồi nhé.

DMCA.com Protection Status

back top