Các tính năng của instagram hữu ích mà bạn nên biết

(GMT+7) View : 138

Instagram là một nền tảng mạng xã hội đa phương tiện với hàng tỷ người dùng trên khắp thế giới. Các tính năng của instagram rất hữu ích phục vụ nhu cầu cho người dùng hiện nay. Cùng bongdalu24h.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây để rõ về những tính năng trên instagram nhé.

Bộ lọc khuôn mặt mới trên Instagram

các tính năng của instagram

Instagram vừa tiến thêm một bước ngoặt vui vẻ trong việc làm cho tính năng Instagram Stories trở nên thú vị hơn bao giờ hết, bằng cách giới thiệu bộ lọc khuôn mặt mới với những hiệu ứng độc đáo.

 • Để trải nghiệm tính năng này, bạn chỉ cần mở ứng dụng Instagram và truy cập vào mục “Tin của bạn” hoặc bấm vào biểu tượng Camera trực tiếp từ giao diện chính.
 • Khi bạn đã vào chế độ chụp ảnh, bạn có thể chọn sử dụng camera trước hoặc sau của điện thoại, sau đó nhấn vào biểu tượng khuôn mặt nằm bên cạnh nút chụp.

Các tính năng của instagram: Rewind trên Instagram Stories

Instagram Stories thực sự đã mang đến một cách thay đổi hoàn toàn trong giao diện của Instagram, với việc tập trung vào nâng cao trải nghiệm người dùng thông qua việc cập nhật nhiều tính năng hấp dẫn, bao gồm cả tính năng Rewind và Hashtag.

 • Tính năng Rewind là một ứng dụng thú vị mà Instagram Stories cung cấp, cho phép người dùng tạo những đoạn video ngắn với hiệu ứng lặp lại ngược.
 • Để sử dụng tính năng này, bạn chỉ cần mở ứng dụng Instagram và bấm vào biểu tượng Camera để chuyển đến giao diện quay video.
 • Tiếp theo, chọn chế độ “Rewind” (Tua lại) và bấm vào biểu tượng chấm tròn ở giữa để bắt đầu quay video. Kết quả sẽ là một đoạn video với nội dung bị đảo ngược so với những gì bạn đã ghi lại ban đầu, tạo ra những khung cảnh thú vị và độc đáo.

Các tính năng của instagram: Thay đổi ảnh cover thumbnail cho video

Việc chọn ảnh cover thumbnail là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến khả năng thu hút người xem đối với ảnh và video của bạn trên các nền tảng như Instagram. Các bước thực hiện như sau:

 • Trước khi hoàn thành việc đăng tải video, bạn nên chọn một bức ảnh cover thumbnail hấp dẫn và thú vị
 • Khi bạn đã hoàn thành video và chuẩn bị đăng tải, hãy chọn biểu tượng hình vuông (thường là biểu tượng thứ ba tính từ bên trái) để truy cập vào các khung hình trong video.
 • Dùng chức năng trượt qua từng khung hình của video để lựa chọn tấm cover thumbnail đẹp và phù hợp nhất.
 • Sau khi bạn đã chọn được ảnh cover thumbnail ưng ý, hãy xác nhận và hoàn tất quá trình đăng tải video.

Xem những bức ảnh từng được gắn thẻ

Để theo dõi và quản lý những tấm ảnh bạn được gắn thẻ, bạn có thể thực hiện các bước sau:

 • Đầu tiên, hãy mở ứng dụng Instagram và chuyển đến mục Profile của bạn bằng cách nhấn vào biểu tượng hình người nằm ở góc phải dưới cùng của màn hình.
 • Tại mục Profile của bạn, bạn sẽ thấy một biểu tượng hình người ở phía bên phải trên cùng của màn hình. Nhấn vào biểu tượng này để xem danh sách các ảnh mà bạn đã được gắn thẻ.
 • Tại danh sách ảnh được gắn thẻ, bạn có thể xem lại những tấm ảnh này và kiểm tra các thẻ gắn với tên của bạn.

Chỉnh sửa chú thích là 1 trong các tính năng của instagram

Chỉnh sửa chú thích

Khi bạn chia sẻ những khoảnh khắc thú vị trên Instagram, viết caption (chú thích) chính là chìa khóa để thể hiện tinh thần và ý nghĩa của bức ảnh. Caption không chỉ giúp làm rõ thông điệp mà còn tạo thêm sự tương tác và kết nối với người xem

Để chỉnh sửa caption ảnh cũ, bạn có thể thực hiện các bước sau:

 • Mở bài đăng có caption bạn muốn chỉnh sửa.
 • Nhấn vào biểu tượng ba dấu chấm (…) ở phía bên phải dưới bài đăng.
 • Chọn “Chỉnh sửa”.
 • Sửa đổi caption theo ý muốn.
 • Nhấn “Xong” để lưu thay đổi.

Nhắn tin qua tính năng Instagram Direct

Instagram Direct là một trong các tính năng quan trọng và hữu ích của Instagram, cho phép người dùng gửi tin nhắn trực tiếp cho nhau, chia sẻ nhiều loại nội dung và tương tác cá nhân hơn. Mặc dù Instagram có hơn 400 triệu người dùng thường xuyên, nhưng chỉ khoảng 85 triệu người dùng sử dụng Instagram Direct hàng tháng.

Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên Instagram

Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên Instagram

Instagram đã xây dựng một bộ sưu tập đa dạng về bộ lọc và hiệu ứng chỉnh sửa ảnh, giúp người dùng tạo ra những tác phẩm sáng tạo và độc đáo trên nền tảng này.

Xem thêm: App chuyển ảnh thành anime HOT nhất hiện nay

Xem thêm: Telegram nghĩa là gì? Cách tải Telegram cho điện thoại, máy tính

 • Trong trường hợp Instagram trở thành một công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, điều này có thể yêu cầu một số thay đổi lớn về cấu trúc và giao diện của ứng dụng.
 • Instagram hiện tập trung vào việc chia sẻ nội dung đa dạng bằng hình ảnh và video, còn việc chỉnh sửa ảnh chỉ là một phần nhỏ trong trải nghiệm tổng thể.

Trên đây là các tính năng của instagram mà người dùng nên biết, còn chờ đợi gì nữa mà không thử ngay các tính năng này trên ứng dụng của mình.

DMCA.com Protection Status

back top